• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ban nhạc diễu hành USC cống hiến cho One Piece

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Ban nhạc diễu hành USC cống hiến cho One Piece

Các ban nhạc diễu hành của trường được biết đến với việc chơi nhạc từ phim, vậy tại sao bạn không phát nhạc từ phim hoạt hình? Cuối tuần trước One Piece Film Red và Luffy đã ghi dấu ấn với màn trình diễn của ban nhạc diễu hành của Đại học Nam California tại USC Trojan trước trò chơi mở màn mùa giải của Đại học Rice.

Trận đấu được tài trợ bởi không ai khác ngoài One Piece Film RedMột miếngCông ty hoạt hình của Toei Animation đã chia sẻ một số điểm nổi bật. Trong cảnh này, Luffy nhìn thấy và trả lời khán giả, thốt lên: “Này này! Các bạn ở ngay đây! Tôi là Monkey D.Luffy! Tôi là người sẽ trở thành vua của những tên cướp biển! Chà, bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích lạ thường trong sân vận động! Tôi đã nói với Thần thành Troy bây giờ sẽ chơi nhạc của chúng tôi! Các bạn đã sẵn sàng chưa? Đi thôi! ”

Trong buổi biểu diễn giữa hiệp này, bạn có thể thấy họ chơi các bài hát trong phim như một bản hòa tấu.

Và hãy xem những hình thành này!

Drew DeHart, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của USC Sports Properties và Playfly Sports, đã nhận xét trước trận đấu, “Các Trojan USC đã được sa thải để tham gia Straw Hat Crew cho phần mở màn mùa giải!”

Bộ phim sẽ ra rạp ở Mỹ vào tháng 10, và Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về câu chuyện:

“Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ tự mình bước ra thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển bị kích động, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks ”.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.