• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bắn! Mục tiêu đến tương lai TV Anime thể hiện kỹ năng bóng đá của nó

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Bắn! Mục tiêu đến tương lai TV Anime thể hiện kỹ năng bóng đá của nó

bắn!

Một đoạn giới thiệu mới đã ra mắt Bắn! Mục tiêu cho tương lai anime, sẽ được công chiếu vào tháng 7 này trên TV ở Nhật Bản và phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bản xem trước mới nhất trêu chọc bài hát chủ đề mở đầu của Airi Miyakawa, “Aoreido”, và bạn có thể xem nó và một hình ảnh chính mới bên dưới.

Đã gần 30 năm kể từ khi anime truyền hình chuyển thể từ manga bóng đá của Tsukasa Ooshima Bắn! lần đầu tiên công chiếu. Bản chuyển thể anime truyền hình gốc của Bắn! được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 7 tháng 11 năm 1993 đến ngày 25 tháng 12 năm 1994 với tổng cộng 58 tập. Toei Animation đã sản xuất anime đầu tiên, và anime thứ hai đang trên đường đến từ những người ở EMT Squared.

Phần tiếp theo sau Atsushi Kamiya lớn tuổi, người đã tiếp tục chơi cho một đội Ý sau khi là đội trưởng tại trường trung học Kakegawa. Trong khi đó, Hideto Tsuji là người dẫn dắt trẻ mới bị mất lái và bị đội bóng làm nản lòng.

Đây là cách trang web chính thức mô tả anime:

Atsushi Kamiya, cựu đội trưởng tại trường trung học Kakegawa và là “đội trưởng dũng cảm” nổi tiếng thế giới của một đội bóng đá Ý nổi tiếng…

Và Hideto Tsuji, một học sinh tại trường trung học Kakegawa, người dường như không quan tâm đến đội bóng đá giờ đã suy yếu…

Cuộc gặp gỡ của họ là khởi đầu cho một huyền thoại mới…

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.