Ăn chơi 

Bán gần 14.000 chiếc ô dù đã ra mắt gần 40 năm

Rate this post

Toyota Land Cruiser đời cũ cũng cháy hàng: Bán gần 14.000 chiếc dù đã ra mắt gần 40 năm - Ảnh 1.

Toyota Land Cruiser 70 có các phiên bản SUV, bán tải và xe quân sự – Ảnh: Drive

Trường hợp trên xảy ra tại Australia – quốc gia hiếm hoi Toyota tiếp tục lắp ráp thế hệ Toyota Land Cruiser 70 Series, bởi người dùng tại đây vẫn có nhu cầu mua rất lớn.

Phiên bản này được tung ra thị trường toàn cầu cách đây 38 năm vào năm 1984.

So với bất kỳ mẫu xe nào trên thị trường hiện nay hay thậm chí cách đây 1-2 thập kỷ, Toyota Land Cruiser 70 đơn giản hơn nhiều về trang thiết bị nhưng bù lại ở khả năng vận hành off-road và độ bền bỉ. do đó, cũng tăng lên.

Tuy nhiên, tình trạng khan hiếm linh kiện cũng khiến Toyota không thể lắp ráp đủ 70 đơn hàng Toyota Land Cruiser để đáp ứng nhu cầu của người mua trong khu vực – vốn đang ở mức “cao nhất trong lịch sử”, dù chưa biết con số chính xác. tử thi.

Toyota Land Cruiser đời cũ cũng hết hàng: Bán gần 14.000 chiếc dù ra mắt gần 40 năm - Ảnh 2.

Khả năng off-road tốt và độ bền bỉ khó tin là hai yếu tố khiến Toyota Land Cruiser 70 đặc biệt được ưa chuộng tại Úc, vốn là quốc gia có địa hình cực kỳ hiểm trở ngoài thành phố – Ảnh: Drive

Tại Úc, Toyota Land Cruiser 70 được ưa chuộng đến mức giữa năm nay hãng đã công bố bản nâng cấp cho mẫu SUV cổ điển này với hàng loạt trang bị an toàn mới như phanh khẩn cấp tự động với khả năng nhận diện người đi bộ và phát hiện người đi bộ. đi xe máy xung quanh, đồng thời tăng tải trọng xe.

Năm 2021, doanh số tham chiếu của Toyota Land Cruiser 70 tại Úc là 13.900 xe – một con số khó tin đối với một mẫu xe gần 40 năm tuổi.

Theo một đại lý Toyota Australia chia sẻ với tờ CarExpert của nước này, xếp hàng mua Toyota Land Cruiser 70 cũng đã ngang ngửa Land Cruiser 300 trong khu vực từ 3 đến 4 năm, tuy nhiên Toyota phủ nhận thông tin trên.

Theo Quang Phong

Thiếu niên

Bài viết liên quan

Leave a Comment