• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bạn có thể tham gia Khảo sát về Hiệp hội Du lịch Anime

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Bạn có thể tham gia Khảo sát về Hiệp hội Du lịch Anime

Nhật Bản có rất nhiều địa điểm mà các otaku thích “hành hương”, từ các địa điểm có thật trong anime cho đến các cuộc triển lãm và sự kiện mới bắt nguồn từ các bộ truyện tranh nổi tiếng. Hiệp hội Du lịch Anime bắt đầu thành lập vào năm 2016 và cuộc khảo sát mới nhất của nó được mở cho công chúng.

Cuộc khảo sát hỏi mọi người về các địa điểm hành hương anime yêu thích của họ và nó có sẵn trực tuyến cho đến cuối tháng 9. Cùng với việc sử dụng tiếng Nhật, cũng sẽ có các cuộc khảo sát bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

Cuối cùng, Hiệp hội Du lịch Anime sẽ xem xét tất cả các đề xuất khảo sát và chuyển nó thành danh sách du lịch chính thức gồm 88 địa điểm hành hương anime. Con số này được chọn liên quan đến lộ trình hành hương Phật giáo 88 Đền thờ Shikoku.

Nếu bạn thực hiện khảo sát trực tuyến (khảo sát viết tay được chấp nhận từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 8 nếu bạn sống ở Nhật Bản và có thể đến thăm một địa điểm bỏ phiếu), bạn có thể tham gia tranh cử một số giải thưởng hấp dẫn. Người chiến thắng giải nhất sẽ nhận được khoảng $ 231 tiền điện tử. Hai người đạt giải nhì sẽ nhận được thẻ quà tặng Hotels.com trị giá 150 đô la và các quà tặng khác. Năm người sẽ giành được vị trí thứ ba và họ sẽ nhận được khoảng 77 đô la tiền điện tử. Để có mặt ở vị trí thứ nhất và thứ hai, bạn sẽ cần chứng minh mình đã ở địa điểm hành hương bằng cách cung cấp một bức ảnh.

Hiệp hội Du lịch Anime bao gồm Kadokawa và các doanh nghiệp du lịch và lữ hành khác nhau, những người muốn đưa mọi người đến Nhật Bản – hoặc, nếu họ đã sống ở đó, để đưa mọi người đi du lịch vòng quanh Nhật Bản. Đã có sự sụt giảm đáng kể về sự tham gia do COVID và không có cuộc khảo sát nào vào năm 2020 vì đại dịch. Trước COVID, họ đã nhận được khoảng 80.000 người trả lời cuộc khảo sát của họ.

Bạn đã đến thăm một địa điểm hành hương anime chưa, và bạn sẽ bỏ phiếu cho điều gì trong cuộc khảo sát này?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *