• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bạn có thể sớm trượt xuống lưng Okkoto-nushi tại công viên Ghibli

ByBich Ngoc

Feb 10, 2023
Rate this post

Bạn có thể sớm trượt xuống lưng Okkoto-nushi tại công viên Ghibli

Công viên Ghibli đã mở cửa từ cuối năm ngoái, nhưng vẫn còn nhiều điều thú vị sắp tới. Chính quyền tỉnh Aichi, chính quyền của tỉnh sở hữu công viên, đã tiết lộ một số điều chúng ta có thể mong đợi tại các khu vực Làng Mononoke và Thung lũng phù thủy sắp tới.

Đầu tiên, tại Làng Mononoke, thần heo rừng Okkoto-nushi sẽ được biến thành thiết bị sân chơi. Anh ấy được mô tả là cao 3,4 mét (hơn 11 feet một chút) và lưng của anh ấy sẽ là cầu trượt mà trẻ em có thể sử dụng. Gần đó cũng sẽ có một bức tượng của vị thần nguyền rủa Tatari-gami, cao 2,8 mét (cao hơn 9 feet một chút). Tất cả những điều này sẽ có sẵn cho công chúng vào mùa thu năm 2023.

Tiếp theo, tại Thung lũng phù thủy, sẽ có cửa hàng mũ gỗ hai tầng của Sophie. Bạn sẽ có thể thấy xưởng của cô ấy trong đó. Thung lũng phù thủy sẽ mở cửa vào mùa xuân năm 2024, miễn là mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Ngoài ra, các phương tiện lấy cảm hứng từ Catbus sẽ có mặt trong khu vực dành cho khách du lịch. Thiết kế vẫn chưa xong.

GKIDS đã đưa ra mô tả này cho công chúa Mononoke:

“Mắc phải một lời nguyền chết chóc, chiến binh trẻ tuổi Ashitaka đi về phía tây để tìm cách chữa trị. Ở đó, anh vấp phải một cuộc xung đột gay gắt giữa Quý bà Eboshi, những người dân kiêu hãnh của Thị trấn Sắt, và Công chúa bí ẩn Mononoke, một cô gái trẻ được nuôi dưỡng bởi bầy sói, người sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn con người phá hủy ngôi nhà của cô và các linh hồn rừng rậm. các vị thần động vật sống ở đó. Với các tài năng lồng tiếng của Gillian Anderson, Billy Crudup, Claire Danes, Jada Pinkett Smith và Billy Bob Thornton.”

GKIDS đã đưa ra mô tả này cho Lâu đài di chuyển của Howl:

“Sophie, một cô gái trầm tính làm việc trong một cửa hàng mũ, thấy cuộc sống của mình bị xáo trộn khi cô bị một phù thủy đẹp trai nhưng bí ẩn tên là Howl cuốn phăng đi. Phù thủy xứ Waste vô ích và đầy thù hận, ghen tị với tình bạn của họ, đã nguyền rủa Sophie và biến cô thành một bà lão 90 tuổi. Trong hành trình phá bỏ lời nguyền, Sophie leo lên lâu đài di động tráng lệ của Howl và bước vào một cuộc sống mới đầy kỳ thú và phiêu lưu. Nhưng khi sức mạnh thực sự của phép thuật của Howl được tiết lộ, Sophie thấy mình phải chiến đấu để bảo vệ cả hai khỏi một cuộc chiến ma thuật nguy hiểm đang đe dọa thế giới của họ. Với các tài năng lồng tiếng của Lauren Bacall, Christian Bale, Billy Crystal, Blythe Danner, Emily Mortimer và Jean Simmons.”

Nguồn: Mainichi

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *