• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bạn có thể sở hữu phim Blue Thermal Anime vào tháng 3 này

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Bạn có thể sở hữu phim Blue Thermal Anime vào tháng 3 này

màu xanh nhiệt

truyện tranh Blue Thermal -Aonagi Daigaku Taiiku-kai Kōkū-bu- (được dịch là Đại hội Thể thao Đại học Aonagi Câu lạc bộ Hàng không) đã được chuyển thể thành phim hoạt hình Màu xanh nhiệt, và người hâm mộ Mỹ đã có cái nhìn đầu tiên về nó vào tháng trước tại Anime Frontier. Nhưng nếu bạn không ở đó, bộ phim sắp trở nên dễ tiếp cận hơn. Mười một nghệ thuật và hét lên! Factory sẽ phát hành nó trên đĩa Blu-ray và kỹ thuật số vào ngày 14 tháng 3. Để vinh danh điều này, họ đang chia sẻ một đoạn giới thiệu có phụ đề.

Nhìn về dàn diễn viên, Mayu Hotta đóng Tamaki Tsuru, Nobunaga Shimazaki đóng Jun Kuramochi, Junya Enoki đóng Daisuke Sorachi, Mikako Komatsu đóng Chizuru Yano, Daisuke Ono đóng Yō Asahina, Haruka Shiraishi đóng Yukari Muroi, Yō Taichi đóng Ayako Maki, Ayumu Murase đóng Eita Narihara, Makoto Furukawa đóng Ryōhei Nanba, Rie Takahashi đóng Kaori Mochida, Taku Yashiro đóng Harukaze Aihara, Kengo Kawanishi đóng Kaede Hatori, và Minori Terada đóng giám đốc của Aonagi.

Phim được thực hiện tại Telecom Animation Film, với Masaki Tachibana đạo diễn và đồng viết kịch bản với Natsuko Takahashi. Toei, trong khi đó, chịu trách nhiệm phân phối.

Bài hát chủ đề còn có tên là “Blue Thermal,” và được trình bày bởi SHE’S.

Eleven Arts đã đưa ra mô tả này cho cốt truyện của bộ phim:

“’Tôi muốn trải nghiệm một tình yêu lấp lánh!’ Đến từ Nagasaki với câu thần chú ước nguyện của mình là Tamaki Tsuru, người ở trường trung học chỉ có thể nghĩ về bóng chuyền. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu không suôn sẻ khi cô ấy tìm kiếm một câu lạc bộ ngoại khóa để tham gia và bắt đầu ngay lập tức lái tàu lượn tại các buổi tập thử của câu lạc bộ hàng không và cuối cùng phải dừng lại. Ban đầu cô ấy vỡ mộng với cuộc sống trong khuôn viên trường. Sau đó, Kuramochi, trưởng câu lạc bộ và phi công tàu lượn, đã che chở cho Tamaki, và kể từ thời điểm anh ấy đưa cô ấy lên chuyến bay trên tàu lượn, Tamaki trở thành tù nhân của vẻ đẹp bao la của bầu trời.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *