• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ballet Anime Dance Dance Danseur phát hành đoạn giới thiệu trước khi ra mắt tháng 4

ByBich Ngoc

Jan 20, 2023
Rate this post

Ballet Anime Dance Dance Danseur phát hành đoạn giới thiệu trước khi ra mắt tháng 4

Truyện tranh ba lê vũ công khiêu vũ khiêu vũ của George Asakura đang được chuyển thể thành anime. Trước buổi ra mắt ngày 8 tháng 4, một đoạn trailer đã được phát hành. Nó cho chúng ta biết rằng Kouki Uchiyama đã được chọn vào vai Ruō Mori và Kaede Hondo đã được chọn vào vai Miyako Godai. Đã có thông tin tiết lộ rằng Daiki Yamashita đã được chọn đóng vai chính, Junpei Murao.

Anime đang được thực hiện ở không ai khác ngoài MAPPA, với Munehisa Sakai của Zombie Land Saga làm giám đốc. Người chịu trách nhiệm viết kịch bản cho series là Yoshimi Narita, người trước đây đã từng làm Senpai của tôi đang làm phiềnTình yêu của chúng ta luôn cách nhau 10 cm. Thiết kế nhân vật thuộc về Hitomi Hasegawa của Những con chim uốn lượn không bao giờ bay: Những đám mây tụ tập. Âm nhạc được sáng tác bởi MICHIRU.

Bài hát chủ đề mở đầu là “Nariodasku Kagiri” (tạm dịch là “Tiếng vang chừng nào”), do YUKI thể hiện. Trong khi đó, bài hát chủ đề kết thúc “Kaze, Hana” (tạm dịch là “Gió, Hoa”) do Hitorie thể hiện.

Vì chủ đề ba lê, nên cũng có những công việc đặc biệt trong anime này để làm cho nó chính xác nhất có thể. Có một biên đạo múa (Naoya Homan), một giám đốc kỹ thuật ba lê (Hajime Ohtani), cùng với các đạo diễn hoạt hình ba lê (Tsuyoshi Kuwahara và Atsushi Ogasawara).

Manga ra mắt trên Shogakukan’s Hàng tuần Big Comic Spirits bảy năm trước, và vẫn đang được xuất bản. Nó vẫn chưa được cấp phép ở Mỹ. Câu chuyện kể về Junpei Murao, người đã quan tâm đến múa ba lê từ lâu, nhưng cảm thấy đó không phải là điều mình nên làm. Thay vào đó, anh ấy tự mình đăng ký Jeet Kune Do. Nhưng sau đó anh ấy gặp Miyako Godai, và hóa ra là mẹ cô ấy có một phòng tập múa ba lê. Vì vậy, Miyako yêu cầu Junpei làm gì để múa ba lê với cô ấy, và bây giờ chúng ta có một câu chuyện ba lê xứng đáng là anime.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *