• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Baki The Grappler được triển lãm với những bức tượng có kích thước như thật và những chiếc móng tay đẫm máu

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Baki The Grappler được triển lãm với những bức tượng có kích thước như thật và những chiếc móng tay đẫm máu

Mọi thứ về Baki the Grappler nhượng quyền thương mại rất lớn, từ lượng người hâm mộ khổng lồ cho đến những người đàn ông cơ bắp. Vậy tại sao không tổ chức cho nó một cuộc triển lãm lớn nhân kỷ niệm ba mươi năm của bộ truyện?

Triển lãm đã khai mạc vào cuối tuần trước tại khu phức hợp Tokyo Dome City. Khi mọi người bước vào, đầu tiên họ được xem 180 tác phẩm nghệ thuật của không ai khác ngoài Keisuke Itagaki, mangaka, người đã bắt đầu tất cả. Nghệ thuật bao gồm các cảnh quan trọng trong manga.

Nhưng nó không chỉ chiếu lại các tấm manga. Có những bức tượng nhân vật với kích thước như người thật, bao gồm tượng của Baki Hanma, người anh cùng cha khác mẹ Jack Hanma, cha của anh là Yujiro và Mitsunari Tokugawa. Ngoài ra còn có một bức tượng của Biscuit Oliva, nhưng anh ấy không có kích thước thật.

Bạn có thể tìm thấy tượng Baki tại vòng bát giác của Underground Arena, bởi vì tất cả những thứ đó cũng được tái tạo. Đám đông chủ yếu được trưng bày trong khung, mặc dù đây là nơi bạn có thể nhìn thấy bức tượng Mitsunari Tokugawa có kích thước thật, quan sát từ bên ngoài. Và như một nét chấm phá thêm của một thứ gì đó đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần tinh tế, bạn có thể nhìn thấy móng tay và răng dính máu trên lớp đất xung quanh Baki.

Triển lãm còn có văn phòng hiệp hội Hanayama, đai vô địch, mô hình ngôi nhà của Baki, và cánh tay của Kaiou Retsu trong lọ. Và để kết thúc cuộc triển lãm, có thêm tác phẩm nghệ thuật.

Triển lãm đang được tổ chức bởi Gallery AaMo và sẽ chỉ diễn ra cho đến ngày 17 tháng 4.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về Baki the Grappler:

Baki the Grappler hoặc Grappler Baki … Là một bộ truyện tranh và anime của Keisuke Itagaki. Ban đầu nó được đăng nhiều kỳ trong Nhà vô địch Shonen hàng tuần từ năm 1991 đến năm 1999, kéo dài 42 tập được sưu tầm. Tiếp theo là hai loạt phim tiếp theo, Grappler Baki mới … (Đăng nhiều kỳ từ 1999 đến 2005) và Phần còn lại: Son of Ogre … (Bắt đầu vào năm 2005 và hiện đang được phát hành).

Phim hoạt hình 24 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 8 tháng 1 năm 2001 đến ngày 25 tháng 6 năm 2001. Phần thứ hai 24 tập có tên là Giải đấu tối đa Grappler Baki được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2001. Câu chuyện xoay quanh Baki Hanma và nhiệm vụ tuyên bố mình là người chơi grappler mạnh nhất trên thế giới, do đó lấy danh hiệu từ cha mình. Baki cũng chiến đấu để giành được sự tin tưởng của người mẹ quá tâm thần của mình. OVA đã được phát hành bởi Manga Entertainment ở Úc và Vương quốc Anh và trước đó được phát hành bởi Central Park Media ở Mỹ ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *