• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bài học cuộc sống quan trọng từ Mob Psycho 100

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Bài học cuộc sống quan trọng từ Mob Psycho 100

Mob Psycho 100

Mob Psycho 100 kết thúc là một thành công lớn khi nó thực hiện bước nhảy từ web manga sang anime. Với dàn diễn viên đáng yêu (và có động cơ kỳ lạ), hình ảnh kỳ lạ và hành động hoành tráng, bộ phim đã chinh phục được người hâm mộ trong suốt hai mùa phim. Bên cạnh đầy rẫy những cảnh chiến đấu tuyệt vời, nó còn chứa đầy những bài học cuộc sống quan trọng. Đây chỉ là một số ít chúng tôi đã lấy ra từ loạt bài viết này.

Cảm xúc là thứ bạn tạo nên chúng

Cảm thấy yêu

Người anh hùng Mob của chúng ta (nếu bạn thích) kìm chế cảm xúc của mình vì một lý do, đáng buồn là dễ hiểu: khi cảm xúc của anh ta đạt đến khối lượng nghiêm trọng, anh ta trở nên không thể kiểm soát khả năng tâm linh của mình. Chúng ta có thể không phải là những siêu năng lực gia mạnh mẽ như Mob, nhưng có lẽ chúng ta đều biết việc mất kiểm soát cảm xúc và gây ra thiệt hại là như thế nào.

Mob học được gì trong Mob Psycho 100, tất nhiên, câu trả lời không phải là cắt đứt cảm xúc của chúng ta: đó là học cách làm dịu chúng. Cảm xúc và khả năng đồng cảm rất quan trọng. Họ không phá hoại trong và của chính họ; họ chỉ cần nỗ lực để chuyển hướng thành lòng tốt và sự giúp đỡ vào lúc tồi tệ nhất của họ.

Bạn có giá trị riêng của bạn

Mob's Power

Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn dàn diễn viên của Mob Psycho 100 ghen tị với sức mạnh của Mob. Điều này có thể bao gồm các siêu năng lực gia đồng nghiệp, các nhà leo núi xã hội với các kế hoạch siêu nhân – và, đáng chú ý là anh trai của chính anh ta. Biết rằng ai đó trong cuộc sống của bạn là kinh ngạc theo một cách nào đó có thể cảm thấy không vui. Bạn có thể ngưỡng mộ họ, nhưng cũng ước rằng bạn thật tuyệt và quan trọng.

Thực tế là, tất cả chúng ta đều có một cái gì đó tạo nên con người của chúng ta. Nó có thể không phải là điều cụ thể mà chúng ta ngưỡng mộ ở người khác, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không quan trọng. Hoặc có thể nó một cái gì đó tương tự… trong trường hợp đó, việc hướng nội thậm chí còn quan trọng hơn là nhìn vào những người xung quanh bạn. Những gì làm cho bạn bạn không phụ thuộc vào người khác, cho dù bạn có lo sợ điều đó đến đâu.

Tất cả chúng ta đang đối phó với một cái gì đó

Phần trăm nguy hiểm

Hoàn toàn có một số điều tồi tệ và những con người trên thế giới… nhưng sau đó vẫn có những người khác lạc lối. Trong Mob Psycho 100, Mob thực sự dành thời gian để tìm hiểu sự khác biệt. Với một chút thời gian và một chút trò chuyện, anh ấy thấy rằng một số “kẻ xấu” thực sự là những người hoàn toàn tốt, những người cảm thấy họ không có con đường nào khác trong cuộc sống – và những người được trao cơ hội để thay đổi con đường, hoàn toàn sẽ làm được.

Thật khó để dừng lại và nhìn vào những người xung quanh chúng ta, và nhận ra rằng tất cả chúng ta đều có một cuộc sống và một cuộc độc thoại nội tâm. Nhưng trong sâu thẳm, hầu hết chúng ta đang cố gắng hết sức mình. Cần rất nhiều sức lực để ngồi xuống, nói chuyện với mọi người và phân biệt những gì là gì. Một số người sẽ không nhận bàn tay giúp đỡ đó để tự cứu mình; nhưng đối với những người khác, khoảnh khắc từ bi đó có thể là điều họ cần.

Bạn đã học được bài học gì Mob Psycho 100?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *