• Wed. Oct 4th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bài hát chủ đề KAGUYA-SAMA Season 3 được xem trước trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Bài hát chủ đề KAGUYA-SAMA Season 3 được xem trước trong đoạn giới thiệu mới

kaguya-sama mùa 3

Họ sẽ không có gì ngạc nhiên đối với những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện, nhưng các nghệ sĩ bài hát chủ đề đã chính thức được tiết lộ cho mùa thứ ba của KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANH chuyển thể anime.

Masayuki Suzuki trong bài hát chủ đề mở đầu với Suu, “GIRI GIRI”, và Airi Suzuki trong bài hát kết thúc, “Heart wa Oteage (Trái tim của tôi không phải là cho nó).” Theo dõi thông báo ban đầu, chúng ta có thể nghe thấy các mẫu của cả hai trong đoạn giới thiệu mới cho KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANH-ĐA NĂNG LÃNG MẠN- phía dưới.

Hình ảnh chính mới:

Cả hai mùa của KAGUYA-SAMA anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những sinh viên ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, không có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi chuyện trở nên rắc rối và giờ đây họ đang bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *