• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bậc thầy trêu chọc người xem phim Takagi-san để nhận chương truyện tranh thưởng

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Bậc thầy trêu chọc người xem phim Takagi-san để nhận chương truyện tranh thưởng

takagi-san

Các Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san anime film sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 6, và những ai đạt được suất chiếu trong tuần đầu tiên ra mắt sẽ được nhận một phần thưởng hậu hĩnh. Tác giả manga Soichiro Yamamoto đã tạo ra một số nội dung manga mới cho một tập sách dài 68 trang sẽ được phát hành trong khoảng thời gian ngắn đó trong khi nguồn hàng vẫn còn.

Ngoài phiên bản viết lại của chương đầu tiên của manga, tập sách Volume Film sẽ bao gồm một chương mới được lấy cảm hứng từ một trong những cảnh của bộ phim, “Ashita Kara” (“Bắt đầu từ ngày mai”). Ngoài ra còn có phần hỏi đáp với Yamamoto cùng với thông tin cá nhân về tác giả, tài liệu sản xuất nhân vật, nhận xét về dàn diễn viên và hồi tưởng về anime truyền hình.

Nếu bạn bỏ lỡ, gần đây chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu mới cho tính năng này:

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san Anime truyền hình khi nó được phát sóng, với Netflix phát trực tuyến thứ hai và HIDIVE phát trực tuyến thứ ba, bắt đầu vào tháng Giêng. Yen Press xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Cậu học sinh cấp hai Nishikata đã có nó với người bạn cùng lớp Takagi – người trêu ghẹo kinh niên ngồi gần đó. Ngày này qua ngày khác, cô ấy đuổi theo anh ta bằng mọi thủ đoạn hoặc trò đùa. Ngay cả khi anh cố gắng lấy lại cô ấy, cô ấy vẫn luôn đi trước một bước. Nhưng bạn yên tâm, đó mới chỉ là bước khởi đầu. Anh ấy sẽ không dễ dàng từ bỏ điều đó trong trận chiến của tuổi trẻ và tinh ranh này!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *