DU LỊCH 

Ba trải nghiệm mới ở Phú Quốc

Rate this post

Kiên giangDu khách có thể ở “Maldives thu nhỏ”, xem múa rối nước hoặc đi tàu lượn siêu tốc bằng gỗ.

Đi tàu lượn siêu tốc

Khu vui chơi Sun World Hon Thom khai trương tàu lượn siêu tốc bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 1 tháng 2. Trò chơi có tên “Rắn thịnh nộ” với độ cao 32,4 m, 14 dốc đứng. Mỗi lượt của hành trình dài 2 phút, đưa du khách vượt qua 900 m đường quanh co, nghiêng ngả, khi lên đến điểm cao nhất có thể phóng tầm mắt ra cảnh đảo Hòn Thơm. Trải nghiệm trò chơi đã bao gồm trong giá vé cáp treo Hòn Thơm, người lớn và trẻ em từ 1,4 m là 550.000 đồng / người, trẻ em từ 1-1,4 m là 400.000 đồng, trẻ em dưới 1m được miễn phí.

3 trải nghiệm mới ở Phú Quốc

Du khách trải nghiệm trò chơi tàu lượn siêu tốc.

Xem múa rối nước kết hợp ăn tối

Nhà hát múa rối nước Phú Quốc tọa lạc tại 126 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ. Nơi đây mang đến trải nghiệm thưởng thức bữa tối với các chương trình múa rối nước.

Ryan Hiếu Trần, người sáng lập Nhà hát múa rối nước Phú Quốc, cho biết anh muốn tạo ra nhiều sản phẩm giải trí cho du khách vào buổi tối, qua đó truyền tải văn hóa Việt Nam, đặc biệt là với khách nước ngoài. Ý tưởng được hình thành vào năm 2018, với sự giúp đỡ của NSƯT Chu Lương, nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Việt Nam. Anh ấy đã thành lập một đội gồm 17 nghệ sĩ biểu diễn để hoàn thành một màn biểu diễn gồm 16 tiết mục. Rạp mới chính thức khai trương từ ngày 1/4 nhưng từ ngày 10/3, du khách đã có thể trải nghiệm hoạt động này.

Thiết kế của nhà hát múa rối với khu vực tiếp khách là bàn ăn.  Ảnh: Ryan Hieu Tran

Thiết kế của nhà hát múa rối với khu vực tiếp khách là bàn ăn. Hình ảnh: Ryan Hieu Tran

Resort ở Maldives thu nhỏ

Rocks Beach Boutique Phú Quốc, mới khai trương vào cuối tháng 1, là một khu nghỉ dưỡng nhỏ ở xã Hàm Ninh, phía đông đảo. Có 28 phòng và nhà gỗ được xây dựng trên mặt nước, kết nối với nhau bằng cây cầu gỗ. Nhìn từ trên cao, các phòng nổi bật giữa biển xanh, được ví như “Maldives thu nhỏ”.

Lưu trú trong các bungalow trên mặt nước, du khách có thể đón bình minh trên biển, ngủ quên khi sóng vỗ bên dưới. Ngoài ra, ở đây có các trải nghiệm chèo thuyền kayak, đạp xe, bơi lội trong ốc đảo xanh mát… Vị trí biệt lập, xa trung tâm nên thích hợp cho những du khách yêu thích sự yên tĩnh. nghỉ ngơi hoàn toàn. Thời gian tốt nhất để ở lại là giữa tháng ba và tháng mười một.

Lan Huong

Bài viết liên quan

Leave a Comment