• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba thành viên Kill la Kill Staff Tham gia Anime Spriggan của Netflix

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Ba thành viên Kill la Kill Staff Tham gia Anime Spriggan của Netflix

spriggan

Truyện tranh khoa học viễn tưởng Spriggan, ra mắt vào năm 1989, đang nhận được một bộ phim hoạt hình của Netflix. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào năm sau và một số thông tin về đoàn làm phim đã được chia sẻ.

Hiroshi Kobayashi, người từng là đạo diễn tập cho Kill la Kill và trợ lý giám đốc cho Cơn thịnh nộ của Bahamut Genesissẽ lãnh đạo Spriggan với tư cách là giám đốc. Hiroshi Seko, một nhà văn cho Tấn công người khổng lồKill la Kill, tất cả được thiết lập để viết kịch bản và làm thành phần của loạt phim. Shūhei Handa của Học viện phù thủy nhỏ (và dĩ nhiên Kill la Kill) phụ trách thiết kế nhân vật.

Các Spriggan manga đã được xuất bản một phần bởi VIZ dưới tên Tiền đạo. Một bộ phim hoạt hình trước đó đã được chuyển thể từ tài liệu nguồn và được cấp phép bởi ADV.

Netflix đưa ra mô tả về loạt phim này: “Di tích của một nền văn minh ngoài hành tinh cổ đại trên Trái đất nắm giữ những sức mạnh nguy hiểm. Các đặc vụ Spriggan của tập đoàn ARCAM phải giữ chúng khỏi tay kẻ xấu ”.

Hình ảnh chính:

spriggan

Chúng ta sẽ phải xem nó hoạt động như thế nào so với các anime khác do Netflix sản xuất.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *