DU LỊCH 

Ba thành phố Việt Nam đứng đầu Đông Nam Á

Rate this post

Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là ba đại diện của Việt Nam được vinh danh trong Giải thưởng Tốt nhất Châu Á 2022 của Travel & Leisure.

Ấn bản Đông Nam Á của tạp chí Du lịch & Giải trí vừa công bố giải thưởng Asia’s Best Awards 2022 nhằm đưa ra những gợi ý du lịch về các điểm đến, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng … trong khu vực. Danh sách này dựa trên bình chọn của độc giả trên khắp thế giới, từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay.

Hà Nội là điểm đến yêu thích ở Đông Nam Á của nhiều du khách quốc tế.  Ảnh: VnExpress

Hà Nội là điểm đến yêu thích ở Đông Nam Á của nhiều du khách quốc tế.

Theo đó, có ba thành phố của Việt Nam xuất hiện trong danh sách 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á (Best city in Southeast Asia). Đà Nẵng đứng thứ ba, Hà Nội thứ năm và thành phố Hồ Chí Minh thứ tám. Bangkok, thủ đô của Thái Lan, là người chiến thắng ở hạng mục này.

Phú Quốc và Côn Đảo góp mặt ở hạng mục 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á (Hòn đảo đẹp nhất Đông Nam Á). Trong đó, Phú Quốc đứng thứ 4 và Côn Đảo đứng thứ 10. Các địa điểm du lịch nổi tiếng khác cũng góp mặt trong danh sách này là Phuket, Koh Samui, Koh Phi Phi (Thái Lan); Langkawi, Penang (Malaysia); Lombok, Baili (Indonesia); Palawan (Philippines).

Bên cạnh đó, giải thưởng còn bình chọn riêng cho các thương hiệu du lịch nổi bật tại mỗi quốc gia. Tại Việt Nam, Asia’s Best Awards 2022 cũng đã công bố danh sách 10 nhà hàng, khách sạn, quán bar, tiệm pizza, khách sạn có bể bơi đẹp nhất, khu nghỉ dưỡng có bãi biển đẹp nhất và khách sạn tốt nhất. tọa lạc nhiều nhất trong thành phố. Xem danh sách đầy đủ ở đây.

Nhận xét về Việt Nam, Du lịch & Giải trí viết: “Việt Nam đang ngày càng phát triển. Ai mà ngờ đất nước này lại có thể mở cửa đón khách du lịch như bây giờ sau Covid-19. Khách quốc tế nhập cảnh bây giờ không cần kiểm dịch, không cần xét nghiệm hay kiểm dịch . Hãy nghĩ đến phở và cà phê sữa đá ở đây khi xem các giải thưởng được công bố. “

Anh minh (Theo Du lịch & Giải trí)

Bài viết liên quan

Leave a Comment