• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba ông già Noel mà chúng ta yêu thích trong Sự kiện Giáng sinh của Fate / Grand Order

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Ba ông già Noel mà chúng ta yêu thích trong Sự kiện Giáng sinh của Fate / Grand Order

Fate / Grand Order có phần của những ông già Noel anh hùng!

Đó là thời điểm trong năm: thời gian dành cho Fate / Grand Order để khởi động sự kiện Giáng sinh và cho một Anh hùng khác cơ hội đóng vai ông già Noel! Truyền thống đã là một phần của trò chơi kể từ sự kiện nghỉ lễ đầu tiên của nó và dường như không có dấu hiệu dừng lại.

Chúng tôi luôn muốn có cơ hội nhìn thấy những người yêu quý của mình trong trang phục lễ hội, cố gắng sống theo thông điệp của mùa cho đi. Nhưng nếu chúng ta để lựa chọn, đây là ba chúng tôi đặc biệt yêu thích. Và một trong số chúng sẽ đến với máy chủ Bắc Mỹ khi chúng ta nói!

Santa Alter, bản gốc

Có rất nhiều Altria ngoài kia. (Heck, có một cốt truyện về số lượng có bao nhiêu.) Xem xét nhiều biến thể đã tồn tại, “ông già Noel xám về mặt đạo đức” không phải là một bước nhảy vọt về mặt logic. Ông già Noel đặc biệt này là một phiên bản của Saber Alter đang cố gắng chứng minh khả năng tặng quà của mình. Cô ấy đã xuất hiện trong Fate / Grand OrderĐây là sự kiện Giáng sinh đầu tiên và vẫn được yêu thích kể từ đó… mặc dù theo truyền thống trò chơi, ông già Noel của Chaldea thay đổi mỗi năm một lần. (Cô ấy cũng bắt chúng tôi ăn mặc như một con tuần lộc… nhưng chúng tôi đã vượt qua những điều kỳ lạ.)

Jeanne Alter Lily

Sự cạnh tranh giữa Saber Alter và Jeanne Alter khá gay gắt. Nhưng chúng tôi đã không biết cho đến khi Fate / Grand OrderChiến dịch Giáng sinh thứ hai của chiến dịch đó là “uống một lọ thuốc ma thuật từ Gilgamesh và cố gắng ăn cắp hợp đồng biểu diễn trong kỳ nghỉ của đối thủ của bạn”. Jalter báo thù nghĩ rằng cô ấy có một lọ thuốc tàng hình, cho phép cô ấy đánh cắp những gì cô ấy cần để đảm nhận vai trò Ông già Noel của Altria. Trên thực tế, đồ uống biến cô ấy thành một phiên bản trẻ con của chính mình. Bất chấp điều đó, cô ấy đã quyết định mình sẽ trở thành người tặng quà tốt hơn Santa Alter nếu đó là điều cuối cùng chúng ta … ờ, cô ấy… làm.

Quetzalcoatl Santa / Samba

Năm nay, Fate / Grand OrderCác máy chủ Bắc Mỹ đang trở nên sôi động hơn với Ông già Noel của Anh hùng thường thấy. Quetzalcoatl đã đảm nhận vai diễn này… nhưng cô ấy có thể đã nhầm “Santa” với “Samba”. (Cô ấy khẳng định rằng cả ông già Noel và samba đều khiến mọi người mỉm cười, và chúng tôi không thể tranh cãi.) Nhưng vai trò của cô ấy với tư cách là người tặng quà vui vẻ năm nay có một số phức tạp bổ sung. Chúng tôi sẽ không nói chỉ cách thực hiện, vì vậy bạn có thể tự mình khám phá điều đó khi chơi, nhưng hãy mong đợi một số hành động thú vị hoang dã. Ngoài ra, đây không phải là lần đầu tiên Quetzalcoatl thay mặt ông già Noel. Quay trở lại những năm 1930, tổng thống Mexico ra lệnh rằng vị thần cổ đại sẽ tiếp nhận nhiệm vụ Giáng sinh từ một gia tinh già vui tính. Nhưng bạn không thể quyết định truyền thống, vì vậy việc di chuyển không kéo dài lâu.

Người hầu Giáng sinh yêu thích của bạn là ai Fate / Grand Order? Bạn có mong chờ ông già Noel Samba năm nay không?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *