• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba ngôi sao anime với sức mạnh giống bác sĩ kỳ lạ

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Phép thuật kỳ lạ: Ba ngôi sao anime với sức mạnh giống bác sĩ kỳ lạ

Doctor Strange chia sẻ một số sức mạnh mãnh liệt với các nhân vật anime này

Chúng ta đang ở trong một cơn điên loạn đa vũ trụ khi Doctor Strange quay trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Lần cuối cùng chúng tôi rời Sorcerer Supreme, anh ấy đang vá những lỗ hổng trong thực tế cho Người Nhện hàng xóm thân thiện của chúng tôi. Bây giờ anh ấy có đôi tay ma thuật của mình với đầy đủ các nhân vật từ khắp đa vũ trụ, dưới sự chỉ đạo của anh chàng Sam Raimi đó.

Khả năng của anh ấy là siêu ấn tượng. Nhưng làm thế nào để họ xếp chồng lên một số cookie khó nhất của anime? Dưới đây là một số nhân vật có sức mạnh tương tự – mặc dù cách họ sử dụng chúng hoàn toàn là một vấn đề khác.

Kuro’s (Sort of) Precognition

Kuro vs Quý bà thép Nanase

Giống như cái mới nhất Phù thủy tối thượng bộ phim, Trong / Bóng ma giới thiệu cho chúng ta cả một thế giới của những diễn biến không thể giải thích được. Nhưng trong trường hợp của anime này, tất cả đều là một sự kỳ lạ ma quái. Nữ chính của chúng ta, Kyoko Suiri, đã cho một con mắt và một cái chân để đổi lấy việc trở thành một loại người giải quyết vấn đề huyền bí. Kuro, bạn trai của cô ấy (dù anh ấy có thích hay không), cũng không hề xuề xòa. Giống như Strange, anh ấy có thể nhìn thấy những tương lai có thể xảy ra. Nhưng cách làm việc của anh ấy hơi lộn xộn hơn một chút.

Có điều, cái giá của sự nhận thức trước là cái chết. Nhưng Kuro thực sự là bất tử, vì vậy điều đó đã bị hủy bỏ. Ngoài ra, anh ta có thể làm nhiều hơn là chỉ nhìn thấy tất cả các tương lai có thể xảy ra: anh ta có thể so sánh mua sắm cái nào anh ta muốn. Đó sẽ là một sự giúp đỡ rất lớn trong Cuộc chiến vô cựcTàn cuộc. Sau đó, một lần nữa, Kuro được trang bị duy nhất để xử lý chi phí cao của việc thay đổi số phận.

Itachi’s (Sort of) Reality Bending

Itachi Uchiha, ở đây để làm phiền bạn

Hãy thực tế, chỉ về tất cả mọi người trong Naruto đang quất xung quanh một số Phù thủy tối thượng-các bộ nguồn cấp. Bạn có thể thao túng thời gian, rối loạn tâm linh, kiểm soát lỗi … Đó là thứ mà bạn có thể rút xương sống của mình ra và đánh mọi người bằng nó … Nhưng trong số tất cả những điều đáng sợ mà chúng ta gặp phải trong bộ truyện, khả năng Tsukuyomi của Itachi Uchiha là một trong những thứ độc nhất.

Chúng ta thấy rất nhiều thực tế bị bẻ cong trong các bộ phim của Marvel. Và trong khi Itachi không thể thực ra bẻ cong thành phố New York thành những mảnh vỡ, anh ấy chắc chắn có thể khiến bạn tin anh ấy có thể. Tsukuyomi là một Ảo thuật bẫy mục tiêu trong ảo ảnh, khiến họ bị giãn ra theo thời gian. Và, bạn biết đấy, bất cứ điều gì khác mà anh ấy mơ ước. Nó đủ mạnh để xé nát tinh thần của bạn và khiến bạn hôn mê. Thêm vào đó, nó đủ liền mạch để nạn nhân không có lý do gì để tin rằng đó là bất cứ điều gì ngoài thực tế. Trừ khi Itachi quyết định độc thoại và nói với bạn cách khác … mặc dù vậy, ngay cả khi đó, bạn vẫn đang vượt qua nó.

Mob’s 100%

Đám đông - "Mọi thứ chỉ nằm ngoài tầm tay"

Trong Chuyện gì xảy ra nếu?…, chúng ta thấy Doctor Strange (trong số những người khác) có cốt truyện thay thế. Trong trường hợp của anh ta, loạt phim phỏng đoán anh ta sẽ trở thành gì nếu thay vì tai nạn xe hơi hủy hoại đôi tay của anh ta, nó đã lấy đi mạng sống của Tiến sĩ Christine Palmer. Kết quả là… hơi kinh hoàng, và phá vỡ nhiều quy tắc trong danh sách cũ “Những điều tôi sẽ không bao giờ làm nếu tôi trở thành một lãnh chúa xấu xa”. Nhưng nó cũng cho chúng ta thấy sự mất kiểm soát sức mạnh của anh ta có thể đạt được như thế nào nếu bạn chọc vào cảm xúc của anh ta quá mạnh. Đại loại như vậy.

Ngôi sao của Mob Psycho 100 là một đứa trẻ dễ mến đang cố gắng hết sức trong khi cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Và đó là bởi vì những cảm xúc đó giải phóng sức mạnh tâm linh chưa được kiểm soát. May mắn thay, câu chuyện của Mob đi theo một lộ trình hy vọng hơn nhiều so với câu chuyện trong Chuyện gì xảy ra nếu?… Xem xét, chúng tôi có xác nhận rằng “Người lạ nham hiểm” trong Đa vũ trụ của Madness trailer là không phải sự trở lại của thay đổi hoạt hình, điều đó có nghĩa là có nhiều cách mà Sorcerer Supreme có thể bật ra.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness khởi chiếu trên toàn nước Mỹ vào ngày 6 tháng 5.

Vẫn ở trong tâm trạng Marvel? Dưới đây là một số nhân vật anime mang lại cho chúng ta sự nghiêm túc Hiệp sĩ Ánh trăng đàn tăng dung.

Leave a Reply

Your email address will not be published.