DU LỊCH 

Bà Nà Hills tại Đà Nẵng sẽ mở cửa trở lại từ ngày 18/3

Rate this post

Bà Nà Hills ở Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại từ ngày 18/3 - Ảnh 1.

Khu du lịch Sun World Ba Na Hills tại thành phố Đà Nẵng sẽ mở cửa đón khách trở lại từ ngày 18-3 – Ảnh: SG

Ngày 24/2, đại diện khu du lịch Sun World Ba Na Hills cho biết, khu du lịch này sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 18/3 sau thời gian dài tạm dừng các hoạt động phòng chống dịch. Việc mở cửa trở lại khu du lịch này đã có sức hút rất lớn đối với du khách đến với thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Tại thành phố Đà Nẵng, đây là khu du lịch động lực, góp phần lớn vào thành công của chương trình mở cửa du lịch và đón du khách trở lại mà ngành du lịch thành phố đang tích cực triển khai từ đầu năm 2022. Vì vậy, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã nhiều lần đôn đốc, yêu cầu khu du lịch này đẩy nhanh tiến độ, mở cửa sớm để thu hút du khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới.

Bà Nà Hills ở Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại từ ngày 18/3 - Ảnh 2.

Quần thể kiến ​​trúc Pháp tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills – Ảnh: SG

Theo chủ đầu tư, trong giai đoạn đầu khai trương khu du lịch này sẽ đón khách đến vui chơi và nghỉ dưỡng vào ba ngày cuối tuần. Để chuẩn bị đón du khách, những vườn cẩm tú cầu, đào chuông, vườn hồng đã được chăm chút để nở hoa đúng dịp. Bên cạnh đó, các chương trình nghệ thuật với minishow đường phố cũng sẽ được tổ chức từ ngày 18/3.

Ông Nguyễn Lâm An, giám đốc khu du lịch cho biết, trong thời gian tạm dừng hoạt động, ông tranh thủ đầu tư làm mới cảnh quan, tạo không gian check in mới để tăng sức hút du khách.

Ngoài ra, khu du lịch đang gấp rút hoàn thiện nhiều hạng mục, công trình mới làm thay đổi diện mạo nơi đây. Trong đó có lâu đài Bà Nà phục vụ chương trình biểu diễn chủ đề và tuyến đường Carnival để đưa vào khai thác dịp lễ 30/4 năm nay.

Đến thời điểm này, các khu du lịch lớn khác trên địa bàn TP Đà Nẵng gần như đã hoạt động trở lại như Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành, khu du lịch sinh thái Suối Hoa – thôn Toom Sara. , Khu du lịch Đà Nẵng Mikazuki Resort & Spa, Ngũ Hành Sơn và hệ thống các bảo tàng thuộc thành phố Đà Nẵng quản lý.

Bài viết liên quan

Leave a Comment