• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba mùa thu Anime quay trở lại sau hơn một thập kỷ

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Ba mùa thu Anime quay trở lại sau hơn một thập kỷ

Những tác phẩm kinh điển đã trở lại, em yêu

Hôm qua, chúng tôi đã xem xét trước về những bộ anime mùa thu trở lại. Bởi vì chúng ta yêu một cái gì đó mới mẻ bao nhiêu, chúng ta cũng thích nhìn thấy những thứ yêu thích cũ bấy nhiêu. Và nếu bạn muốn nói chuyện về “những người yêu thích cũ”, thì ngày hôm nay có vẻ như sắp tới mùa thu sẽ phù hợp với hóa đơn. Mỗi cái trong số này cũng là một tiêu đề trở lại… nhưng mỗi cái cũng sẽ trở lại sau ít nhất mười năm!

Hãy xem bộ ba tác phẩm kinh điển này sẽ trở lại màn hình của bạn. Bạn vui mừng nhất về cái nào?

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Chuyển thể anime của Tite Kubo’s Chất tẩy trắng đã kết thúc vào năm 2012, bao gồm các sự kiện của Arc Lost Agent của manga. Khác với phim người thật đóng vào năm 2018 (và các sự kiện của loạt phim spinoff ĐỐT PHÙ THỦY), đó là lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy thế giới này. May mắn thay cho những người hâm mộ của manga, những người muốn xem phần cuối cùng của nó được chuyển thể, mùa phim hoạt hình mùa thu đã có bạn.

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm được công bố vào năm 2020 như một phần của lễ kỷ niệm 20 năm cho bộ truyện. Vào mùa thu này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​phần cuối của manga trở nên sống động trong tất cả những vinh quang tàn khốc của nó.

Reiwa no Di Gi Charat

Reiwa no Di Gi Charat

Quay trở lại năm 1999, cô mèo ngoài hành tinh vui vẻ Dejiko và người bạn thân hình cầu của cô ấy Gema đã từ linh vật trong cửa hàng trở thành ngôi sao anime. Cùng với Puchiko và Rabi ~ en ~ Rose (hay còn gọi là Hikaru Usada), họ đã chinh phục được cả thế hệ người hâm mộ anime. Loạt phim gốc đã truyền cảm hứng cho một loạt các bản làm lại, OVA và phần ngoại truyện năm 2006 Khu vườn mùa đông. Đã 16 năm kể từ lần cuối cùng trong số đó; nhưng nhóm đã có một sự trở lại kỷ niệm, và sẽ có một bộ truyện mới vào mùa anime mùa thu!

Reiwa no Di Gi Charat đưa nhóm trở lại với nhau trong một miniseries anime cho một kỷ nguyên mới. Tham gia cùng họ sẽ là một số gương mặt quen thuộc, cũng như hai linh vật thần hộ mệnh: Broccodess và Bushiroad-no-Mikoto. Nếu loạt trước đó là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng ta có thể mong đợi sự hỗn loạn thuần túy bắt đầu từ tháng 10 này.

Urusei Yatsura

Lum đã trở lại trong một loạt Urusei Yatsura mới!

Rom-com ngoài thế giới này của Rumiko Takahashi đã trở lại cho mùa phim hoạt hình mùa thu, và chúng tôi không thể cường điệu hơn! Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy những ngôi sao của Urusei Yatsura hoạt hình về mặt kỹ thuật trong một năm 2008 đặc biệt được thực hiện cho Đó là một thế giới Rumic triển lãm — chuyến đi chơi mới đầu tiên của Lum và Ataru kể từ năm 1991. Nhưng thời hoàng kim của chương trình là vào những năm 1980, bao gồm 195 tập phim truyền hình và bốn phim chiếu rạp — bao gồm cả Mamoru Oshii’s Đẹp mơ mộng, đẹp và hào hoa như bạn mong đợi ở anh ấy.

Lồng tiếng It Girl Sumire Uesaka đảm nhận vai Lum Invader, cùng với Hiroshi Kamiya (Tấn công người khổng lồLevi) trong vai Ataru Moroboshi bất ngờ. Với dàn diễn viên toàn sao và JoJo’s Bizarre Adventures studio David Production đứng đầu, chúng tôi đang mong chờ một khoảng thời gian tuyệt vời đáng ngạc nhiên.

Làm sống lại những ký ức anime tuổi học trò cũ hơn với của chúng tôi Độc nhất hồi tố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *