DU LỊCH 

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ nên chọn nơi này để ở

Rate this post

Mùa hè sắp đến là lúc các gia đình nên dành thời gian cho con cái đi du lịch. Đưa con đi chơi không chỉ giúp con có cơ hội khám phá, tìm hiểu thiên nhiên xung quanh mà còn giúp tình cảm gia đình thêm khăng khít. Tuy nhiên, việc cho bé đi chơi ở đâu, chuẩn bị những gì, ăn uống, vui chơi như thế nào là những vấn đề khiến các bậc cha mẹ băn khoăn.

Chị Thu Trang (ngụ TP.HCM) chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm khi cho con trai 2 tuổi đi Phú Quốc. Dưới đây là một số đánh giá chi tiết của các bà mẹ trẻ về địa điểm vui chơi, ăn uống hợp lý, các bố mẹ đang có ý định cho con đi chơi có thể tham khảo.

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để ở, ghé VinWonders đúng 15h30 để xem điều kỳ diệu - Ảnh 1.

Chuyến đi Phú Quốc được chị Trang đánh giá 9/10.

” Mình muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm phân chia thời gian cho con đi Safari và VinWonders hợp lý, đỡ mệt mà sống ảo thoải mái. Nếu có ý định cho bé đi 3 ngày 2 đêm thì mình khuyên mọi người nên ở Vin, vì Vin có xe đưa đón đi 2 khu đó rất tiện lợi, sạch sẽ, giá cả hợp lý.Bà Trang cho biết.

Về lịch trình của gia đình có thể diễn ra như thế này:

– Buổi sáng, tôi đi Safari. Cố gắng đi sớm để tránh nắng, ăn sáng sớm tầm 8h30-8h30 rồi đi, đến chỗ có xe điện thu 100k / người lớn, 80k / em bé thì nên đi xe đó. ô tô, không đi bộ. Khi chờ xe điện, tôi có thể tranh thủ đưa các cháu đi chơi vườn thú thiếu nhi ngay tại điểm chờ, tôi thấy hầu hết các cháu đều thích, được cho ăn thú bông mà những con vật đó cũng hiền lành.

– Sau khi đi hết các điểm, buổi trưa mọi người có thể ăn trưa tại nhà hàng Hươu cao cổ, vừa ăn vừa cho hươu cao cổ ăn cũng rất thú vị.

Giun thích chơi với động vật.

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để ở, ghé VinWonders đúng 15h30 để xem điều kỳ diệu - Ảnh 3.

Cảnh hoàng hôn từ xa siêu đẹp.

– Thời điểm thích hợp nhất để đi VinWonders là tầm 15h30 chiều, lúc này trời bớt nóng, ít đông đúc hơn buổi sáng, đặc biệt bạn đi Sunwheel lúc 17h30 sẽ được ngắm hoàng hôn. , tất cả mọi người.

– Vì đi với em bé nên mình cũng hạn chế chơi game nên tầm 3h30 sẽ vào khu thế giới phép thuật, sống ảo theo mấy concept cổ tích.

– Sau đó mình và con ra thủy cung tắm mát, sau khi đi thủy cung thì quay lại sunwheel, đến tầm 17h30 là vừa kịp hoàng hôn để sống ảo.

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để ở, ghé VinWonders đúng 15h30 để xem điều kỳ diệu - Ảnh 4.

Thủy cung lung linh và huyền ảo.

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để ở, ghé VinWonders đúng 15h30 để chứng kiến ​​điều kỳ diệu - Ảnh 5.

Sống ảo ở đây thì “hết nấc”

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để ở, ghé VinWonders đúng 15h30 để xem điều kỳ diệu - Ảnh 6.

Bé Ngải tò mò nhìn đàn cá. Bể cá hiện nay lớn hơn, đẹp hơn nên các bậc phụ huynh có thể tham khảo để đưa con em mình đi chơi.

– Đi hết xem nhạc nước rồi về khách sạn là vừa đẹp. Nếu không thích nhạc nước thì có thể về nhà lúc đó luôn, ra cổng trời sáng chưa tối nên chụp hình cũng đẹp lắm.

Nếu ở 1 đêm, lịch trình như vậy là tốt nhất, tiền phòng đã bao gồm ăn uống, quá lợi so với việc mua vé vào sân từng sân chơi rồi đi chơi.

Nếu bạn ở 2 đêm thì thứ 2 bạn có thể đưa bé đi công viên nước, đi biển ngắm hoàng hôn, đi chơi Grandworld về đêm, thứ 3 thì đến Bảo tàng Gấu, chụp hình ở Đại thế giới.

Ghé thăm Sunwheel tại VinWonders vào đúng 17h30 để chiêm ngưỡng một điều kỳ diệu, đó là cảnh hoàng hôn.

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để ở, ghé VinWonders đúng 15h30 để xem điều kỳ diệu - Ảnh 8.

Khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con.

Lời khuyên cuối cùng nếu có thể bạn hãy sắp xếp đi vào ngày thường, tránh những ngày nghỉ lễ tết vì nơi này nóng quá, cuối tuần hay lễ tết thì đông kinh khủng. Khi chơi hoặc chụp ảnh phải chờ đợi nên bé sẽ rất mệt.

Chia sẻ thêm về chuyến đi của hai mẹ con, chị Thu Trang tâm sự: ” Những con sâu của tôi đều là ảo và mẹ tôi làm nghề chụp ảnh cho bạn bè. Con có rất nhiều niềm vui khi chơi đùa mà không cần xe đẩy hay mẹ chở bất cứ thứ gì dù con mới 2 tuổi. Tôi cho con đi du lịch từ nhỏ, có lẽ đi nhiều nên bé quen, nhưng không quấy khóc. Ba đứa bận công việc nên chỉ có thể đi diễn, chỉ có mẹ và con đi thôi.

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để ở, ghé VinWonders đúng 15h30 để xem điều kỳ diệu - Ảnh 9.

Khu vui chơi rộng rãi, thoải mái cho bé chạy nhảy, nô đùa.

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để ở, ghé VinWonders đúng 15h30 để xem điều kỳ diệu - Ảnh 10.

Những chú hươu cao cổ sẽ làm bé thích thú.

Mình ưu tiên mang đúng đồ, bé đi được nên mẹ cũng đừng quá mệt, chủ yếu là chăm sóc, quan sát để bé không gặp nguy hiểm. Về mức độ hài lòng về chuyến đi, mình cho điểm 9/10 vì thời tiết chiều lòng người, trẻ con được đi chơi nhiều nơi với hàng loạt trải nghiệm khó quên và những bức ảnh sống ảo lung linh. bà mẹ trẻ chia sẻ.

Bà mẹ Sài Gòn cho con đi du lịch Phú Quốc tiết lộ tốt nhất nên chọn nơi này để nghỉ, đúng 15h30 hãy ghé thăm VinWonders để chứng kiến ​​điều kỳ diệu - Ảnh 11.

https://afamily.vn/me-sai-gon-chia-se-lich-trinh-hop-ly-cho-be-2-tuoi-di-du-lich-phu-quoc-ghe-vong-quay- sunwheel-vao-dung-17h30-se-thay-dieu-ki-dieu-20220511111516482.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment