• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba cách để tiếp tục phát triển cho đến khi One Piece trở lại

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Ba cách để tiếp tục phát triển cho đến khi One Piece trở lại

One Piece cũng bị tấn công bởi vụ hack Toei ... đây là cách chúng ta sống sót trong thời gian chờ đợi

Giống Digimon, Pretty Cure của Bữa tiệc ngon, và những người khác, Một miếng đã bị thay đổi lịch trình sản xuất do các vụ hack Toei gần đây. Sẽ còn vài tuần nữa cho đến khi chúng ta thấy bất kỳ cuộc phiêu lưu mới nào từ băng hải tặc Mũ Rơm. Trong khi chờ đợi, chúng tôi đang tìm những cách khác để giúp bản thân được giải trí.

Dưới đây là một số cách để giữ cho năng lượng piratical tiếp tục trong thời gian chờ đợi.

Du hành cùng Cướp biển không gian

Thuyền trưởng hải tặc không gian Harlock

Một miếng hiện tại có thể làm lũng đoạn thị trường anime cướp biển, nhưng nó không đơn độc. Biển đầy những kẻ săn lùng kho báu … và biển sao cũng vậy.

Nếu bạn muốn một cái gì đó không kém phần bá đạo với một bộ phim khoa học viễn tưởng, Leiji Matsumoto’s Thuyền trưởng Harlock dễ xem hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể xem tên cướp biển không gian vĩ đại đã bắt đầu như thế nào Arcadia của Tuổi trẻ của tôi. Harlock và nhiều người bạn và kẻ thù của anh ấy xuất hiện trong rất nhiều loạt phim và bộ phim khác nhau, vì vậy có rất nhiều điều để khám phá!

Khám phá bí mật của nước trong xanh

Nadia: Bí mật của nước trong xanh

Nếu bạn thích những trò hề hải lý của Một miếng, bộ truyện này lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Jules Verne có thể dành cho bạn. Nadia: Bí mật của nước trong xanh là loạt phim truyền hình đầu tiên của Gainax – dự án thứ ba của họ sau Lực lượng Không gian Hoàng gia: Đôi cánh của HonneamiseNhắm đến vị trí hàng đầu! Bắn súng. Và nó dựa trên một ý tưởng của Hayao Miyazaki.

Nếu bạn chỉ từng nghe nói về Nadia liên quan đến những tranh cãi xung quanh Disney’s Atlantis nhưng chưa bao giờ thử xem nó? Bây giờ là thời điểm tốt như bất kỳ. Bộ phim bắt đầu với việc nhà phát minh người Pháp Jean bảo vệ Nadia bí ẩn khỏi một băng trộm ngọc. Từ đó, mọi thứ trở nên khá căng thẳng. Giống như, “Thuyền trưởng Nemo xuất hiện” dữ dội. Nếu bạn thích khoa học viễn tưởng thời Victoria, đây là một chiếc đồng hồ hoàn hảo.

Đưa bạn bè của bạn tham gia Một miếng

Hãy trung thực.

Bạn có biết rằng có những người có thể mua bia một cách hợp pháp chưa bao giờ biết đến một thế giới mà không có Một miếng? Vâng, nó hơi kỳ lạ.

Tập đầu tiên được công chiếu vào năm 1999, và chỉ có một rất nhiều của nó. Vì vậy, bắt kịp nó có thể khó khăn. Có một lý do rất nhiều người giống như vậy. Đừng. Nhưng nó có thể làm được. Theo tính toán của chúng tôi, bạn sẽ phải xem không ngừng và có thể ngủ 4 tiếng mỗi đêm. Và đó không phải là lý do cho các bộ phim. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên thử và giúp bạn bè của bạn vượt qua tất cả các của Một miếng ngay lập tức. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái cớ để thuyết phục họ bắt đầu, bạn có thể có nhiều đòn bẩy hơn bình thường một chút.

Thiếu cô gái kỳ diệu của bạn? Đây là cách chúng tôi tồn tại cho đến khi Pretty Cure của Bữa tiệc ngon lợi nhuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *