• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba Anime mùa thu hoàn toàn nguyên bản để làm mới hàng đợi của bạn

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Ba Anime mùa thu hoàn toàn nguyên bản để làm mới hàng đợi của bạn

Eternal Boys chỉ là một trong những anime mùa thu hoàn toàn nguyên bản được chiếu trong mùa này

Cảm giác giống như tất cả các anime “mới” ngoài kia đều là bản chuyển thể, bản làm lại hoặc phần tiếp theo, phải không? Không có gì sai với điều đó… có rất nhiều phần mới và các phần làm lại mà chúng tôi không thể chờ đợi để xem. Nhưng đôi khi bạn chỉ muốn một câu chuyện tươi mới. Bất kỳ câu chuyện. May mắn thay, mùa phim hoạt hình mùa thu sẽ được phát hành.

Đây là ba tựa game hoàn toàn nguyên bản sắp ra mắt. Một số rất dễ thương, một số khác thì kỳ lạ, nhưng tất cả đều tươi tắn!

Tự mình làm đi !!

Tự mình làm!

Chúng tôi yêu thích một bộ anime theo sở thích. Có điều gì đó đáng khích lệ khi xem mọi người làm điều gì đó mà họ yêu thích… cho dù đó là thành lập một nhóm nhạc thần tượng để cứu trường học của họ, đi xe máy hay làm đồ gốm. Đối với mùa phim hoạt hình mùa thu, chúng tôi nhận được Tự mình làm đi !!—Về một nhóm nữ sinh trung học đang giải quyết các dự án DIY.

Ca ngợi từ Pine Jam (studio đứng sau chuyển thể anime của GLEIPNIR), Tự mình làm đi !! sẽ có kịch bản và thành phần loạt phim của Kazuyuki Fudeyasu. CV của nhà văn được xếp chồng lên nhau isekai và các tựa phim giả tưởng, vì vậy chúng ta không thể chờ đợi để xem cách anh ấy giải quyết một thứ gì đó đơn giản hơn một chút. Chúng tôi sẽ tìm hiểu khi nào loạt phim bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll vào cuối năm nay.

Những chàng trai vĩnh cửu

Những chàng trai vĩnh cửu

Bạn không bao giờ quá già. Giai đoạn = Stage. Bạn muốn trở thành một ngôi sao nhạc pop? Là một ngôi sao nhạc pop. Ít nhất, đó là thông điệp của anime mùa thu ban đầu Những chàng trai vĩnh cửu… Và thành thật mà nói, chúng tôi hoàn toàn ở đây vì nó. (Về nguyên tắc, chúng tôi cũng ở đây hoàn toàn cho một nhóm nhạc nam trung niên.)

LIDENFILMS không còn xa lạ với loạt phim thần tượng khác thường. Họ đã sản xuất loạt phim thần tượng năm 2016 Các chàng trai Sekkou, về một nhóm nhạc nam được tạo nên từ những bức tượng Hy Lạp-La Mã. Nhưng họ cũng có những tiêu đề chính như Berserk, Tokyo Revengers, và cái mới Truyền thuyết anh hùng của Arslan dưới thắt lưng của họ. Yurei DECOCarole & Thứ ba biên kịch Kimiko Ueno phụ trách phần kịch bản đầy hứa hẹn. Không kém phần hứa hẹn là Yukari Hashimoto, người đã ghi bàn Tháng Ba đến trong như một con sư tử, với tư cách là nhà soạn nhạc. Nhưng hơn bất cứ điều gì, đây chỉ giống như một bộ truyện đáng yêu, khích lệ cho những người hâm mộ lớn tuổi của chúng tôi.

Một trong những nơi một chàng trai biến thành một chiếc mic giả ASMR

Mic đầu giả

ASMR anime? Chắc chắn, nó sẽ xảy ra, có thể.

Tiêu đề đầy đủ của bản gốc anime mùa thu này là Aru Asa Dummy Head Mic ni Natteita Ore-kun no Jinsei, hoặc “Cuộc sống của tôi sau khi tôi trở thành một chiếc mic đầu giả vào một buổi sáng.” Nghe có vẻ giống như một tác phẩm chuyển thể từ light novel, nhưng nó (dường như) hoàn toàn mới. Và nhiều khi điều này tuyên bố là về ASMR, định nghĩa cố gắng của thuật ngữ đó đã bị loại bỏ từ lâu và chúng tôi phải giữ cho những bài báo này có kích thước hợp lý.

Vậy chúng ta biết gì? Rõ ràng đây là một bộ phim hài ngắn về … tốt, tiêu đề. Người hùng của chúng ta hiện là thiết bị ghi âm 360 cho một nhóm các cô gái “nhắm đến ASMR Koshien”. Thành thật mà nói, có lẽ chúng ta sẽ không thể ngăn mình xem ít nhất một tập phim để xem chuyện gì đang xảy ra trên thế giới.

Mùa thu sẽ bắt đầu sôi động vào tháng tới, vì vậy hãy bắt đầu theo dõi các chương trình truyền hình trực tuyến mùa hè đó!

Nếu Chainsaw Man là bộ anime mùa thu duy nhất trong tâm trí bạn, chúng tôi đã có bộ truyện hoàn hảo dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *