• Tue. Oct 3rd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba Anime Miễn Phí Cổ Điển Bạn Có Thể Bắt Đầu Xem Ngay Bây Giờ

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Ba Anime Miễn Phí Cổ Điển Bạn Có Thể Bắt Đầu Xem Ngay Bây Giờ

Astro Boy chỉ là một trong những anime miễn phí cổ điển mà bạn có thể xem ngay bây giờ!

Bạn cần bản sửa lỗi của hoạt ảnh cổ điển nhưng không đủ khả năng đăng ký khác? Đừng bao giờ sợ hãi! Có rất nhiều anime miễn phí mà bạn có thể bắt đầu — và kết thúc — mà không tốn một xu! Và nếu bạn đang tìm cách xây dựng kiến ​​thức của mình về các tác phẩm kinh điển, thì bạn là người may mắn. Phần lớn những gì bạn có thể xem là một bộ phim cổ điển tuyệt vời, nghĩa là bạn có thể lấp đầy trong khi chờ các tập tiếp theo của bộ phim yêu thích hiện tại của mình!

Kiểm tra ba tiêu đề này và xem ngay lập tức!

Ninja Robot Tobikage

Ninja Robot Tobikage

Điều này khiến bạn có một đêm xem anime miễn phí như thế nào: Phong cảnh sao Hỏa, những lời tiên tri cổ đại và những con rô bốt chiến đấu lớn. Chắc chắn xứng đáng với giá nhập học, phải không? Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn đó là từ Yūji Watanabe — cũng chính người đã viết Space Runaway Ideon: Được mời?

Ninja Robot Tobikage diễn ra trên sao Hỏa vào thế kỷ 23, và theo chân một nhóm thanh thiếu niên nổi loạn khi họ bay đến một thiên hà xa xôi để lái… à, các robot ninja. Giờ đây đã liên minh với người ngoài hành tinh Ladorio, Joe Maya và những người bạn của mình phải chiến đấu chống lại sự tấn công dữ dội của hành tinh Zaboom. Bạn có thể xem nó ngay bây giờ để biết một số hành động cơ học cổ điển!

cậu bé Astro

cậu bé Astro

Có bộ nào kinh điển hơn Cậu bé Astro? Tác phẩm mang tính cách mạng của Osamu Tezuka là tiêu chuẩn cho những gì chúng ta biết đến là anime. Và bây giờ bạn có thể thêm loạt phim năm 1963 vào danh sách xem anime miễn phí của mình!

Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy cậu bé Astro đối với bản thân, hoặc chưa quen với công việc của Tezuka, bạn có thể ngạc nhiên. Giống như tất cả các tựa sách của anh ấy, nó có khả năng tối tăm, đáng ngạc nhiên và kích thích tư duy một cách kỳ lạ. Có rất nhiều cậu bé Astro ngoài kia, cũ và mới. Nhưng nếu bạn đã từng đặc biệt quan tâm đến việc tìm hiểu loạt phim OG, thì bây giờ là cơ hội của bạn!

Unico trong Đảo ma thuật

Độc nhất

Nhắc đến Tezuka và những điều đáng buồn đáng ngạc nhiên, tác phẩm kinh điển này Độc nhất phim là một bổ sung tốt khác cho danh mục xem anime miễn phí của bạn. Những người hâm mộ trường học cũ có thể nhớ lại đã nhìn thấy điều này trên cáp khi còn nhỏ. Như thường lệ, chú kỳ lân con mang theo hạnh phúc sẽ đi đến một cuộc phiêu lưu mới với những người bạn mới. Tuy nhiên, lần này, anh ta đang ở trong đầu của mình, khi anh ta thấy mình trên một hòn đảo là nơi sinh sống của một phù thủy điên và những người hầu bù nhìn của hắn.

Đi sâu vào ngay bây giờ và trải nghiệm nỗi nhớ ba hoa này cho chính mình. Như là điển hình của Unico, kết thúc là buồn vui lẫn lộn. Rốt cuộc, anh ta có khả năng mang lại hạnh phúc cho người khác. Nhưng để giữ an toàn trước những vị thần muốn anh ta chết, cuối cùng anh ta sẽ đi đến bến cảng tiếp theo của mình mà không có ký ức về những người bạn cũ của mình.

Nói về anime cổ điển, đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng cho phần sắp tới Rose of Versailles phim ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *