• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba anime có thể thực sự làm tốt như một loạt phim Live-Action Netflix

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Ba anime có thể thực sự làm tốt như một loạt phim Live-Action Netflix

Yu Yu Hakusho sẽ phát trực tiếp, cũng như nhiều anime khác trên Netflix

Nếu bạn chưa để ý đến bây giờ, Netflix đang thực sự hối hả để thực hiện càng nhiều chuyển thể anime live-action càng tốt. Từ Yu Yu HakushoMột miếng các phương pháp điều trị hiện đang được tiến hành đối với những nỗ lực kém thành công của họ, chúng tôi sẽ ở đây một thời gian. Không có cách nào để biết liệu bất kỳ điều nào trong số này sẽ thành công hay không sau khi những lần thử trước không đạt được con số mong muốn. Nhưng nếu đây là điều mà dịch vụ phát trực tuyến đã quyết định thì… hãy cho phép chúng tôi đưa ra một vài đề xuất.

Cá chuối

Cá chuối

Akimi Yoshida’s shojo / shonen đánh chéo Cá chuối đã có được một lượng người hâm mộ trung thành trong suốt những năm 1980 và 1990. Nhiều hơn nữa đã tăng lên nhờ chuyển thể anime 2018 của MAPPA, bạn có thể xem trên Amazon Prime. Khi Netflix chú ý đến anime để chuyển thể thành hành động trực tiếp, Cá chuối có vẻ như một nhận được rõ ràng. Lấy bối cảnh ở New York, bộ phim tội phạm có dàn nhân vật quốc tế và một câu chuyện chân thành sẽ gây được tiếng vang cho bất kỳ người xem nào.

Hơn hết, đây là một chương trình có khả năng thu hút những người không xem anime. Xét cho cùng, anime vẫn được coi là một thể loại hơn là một phương tiện. Vì vậy, có những người chỉ đơn giản là “không xem nó.” Một loạt như Cá chuối có đủ gốc rễ trong cách kể chuyện chính thống để có thể thu hút những con mắt quan trọng của những người không theo dõi anime.

Miracle Girls

GIrl thần kỳ

Netflix có xu hướng đi thẳng vào các tựa phim hoạt hình lớn, được yêu thích khi lựa chọn các bản chuyển thể của nó. Gundam, One Piece, Cowboy Bebop,Cuốn sổ tử thần, Ví dụ. Mặc dù điều này mang lại sự công nhận về tên tuổi, nhưng nó cũng có thể mang lại sự phán xét sớm. Những bộ truyện gần gũi và thân thiết với trái tim người hâm mộ đương nhiên sẽ bị soi xét nhiều hơn khi được chuyển thể. Vì vậy, mặc dù rủi ro theo một nghĩa nào đó, nhưng việc tiếp cận một chương trình được yêu thích nhưng ít được biết đến rộng rãi hơn có thể cho phép một cách tiếp cận thuận tay hơn. Ví dụ, Miracle Girls: đầu tiên là manga vào năm 1991, sau đó là anime vào năm 1993.

Bộ phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen ngọt ngào về một cặp sinh đôi tâm linh phù hợp với điều huyền bí đối với người hâm mộ của những chương trình như Những điều kỳ lạHọc viện Umbrella, mặc dù với một giai điệu nhẹ hơn. Ngoài ra, hơi ích kỷ, rất nhiều người trong chúng ta chỉ muốn xem thêm Miracle Girls-có liên quan gì cả.

Spy x Family

SPY x FAMILY

Vì vậy, hãy giả sử Netflix không quan tâm đến việc mua các tựa phim kém uy tín hơn. Giả sử rằng, thay vì dụ dỗ những người không phải fan anime và cố gắng dẫn dắt họ đến những câu chuyện mà họ có thể bỏ qua, họ vẫn muốn tình yêu của người hâm mộ anime hiện có. Và hãy nói rằng họ phải có một danh hiệu uy tín hoặc người khác. Khỏe. Spy x Family.

Bộ truyện mới hơn này có một lượng người hâm mộ lớn mạnh, nhưng (với tư cách là một anime) đủ mới mẻ để không có hàng chục năm cảm xúc được gói gọn trong bất kỳ cách tiếp cận nào với nó. Phim có dàn diễn viên toàn cầu, hành động gián điệp (mà mọi người trên thế giới yêu thích) và cốt lõi là một mối quan hệ độc đáo. Và nó có Anya.

Điều gì sẽ giúp Netflix đạt được mục tiêu chuyển thể anime người thật đóng một cách hoàn hảo — cả về mặt nghệ thuật và số lượng người xem? Đó là một cuộc thảo luận dài cho một ngày khác.

Nói về Những điều kỳ lạ, đây là một số anime huyền bí dành cho người hâm mộ của bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *