• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Azuki thêm sáu câu chuyện One-Shot Manga của Chiharu Shinagawa và Yuzuki Momoi

ByBich Ngoc

Feb 3, 2023
Rate this post

Dịch vụ đăng ký truyện tranh kỹ thuật số Azuki đang thêm sáu câu chuyện manga one-shot từ SOZO Comics bởi Công ty ông già Noel người sáng tạo Chiharu Shinagawa Yuzuki Momoi. Câu chuyện đầu tiên, Hội trường ma thuật phương Tây của Chiharu Shinagawa, hiện đã có trên Dịch vụ ứng dụng của Azuki trên iOS, Android và các thiết bị web. Năm câu chuyện còn lại sẽ được phát hành lần lượt vào thứ Năm hàng tuần trong năm tuần tới.

Danh sách đầy đủ các manga one-shot sẽ được phát hành trên Azuki bao gồm:

  • Hội trường ma thuật phương Tây (Shiharu Shinagawa)
  • Thương (Shiharu Shinagawa)
  • gọi cho anh ấy (Shiharu Shinagawa)
  • tươi tốt (Yuzuki Momoi)
  • Hoàng hôn bạc (Yuzuki Momoi)
  • bão mùa xuân (Yuzuki Momoi)

của Shinagawa Hội trường ma thuật phương Tây là một câu chuyện về cô gái phép thuật dài 35 trang tiếp nối câu chuyện của manga Hội trường ma thuật phương Tây: Sự mơ hồ.

bìa manga hội trường phép thuật phía tây
© Chiharu Shinagawa

Thương là một bộ truyện tranh hài dài 33 trang kể về một cậu học sinh trung học bắt đầu câu cá bằng giáo để gây ấn tượng với một cô gái.

bìa manga ngọn giáo
© Chiharu Shinagawa

gọi cho anh ấy là một câu chuyện hành động lịch sử dài 41 trang kể về một võ sĩ đạo chính nghĩa cứu một ngôi làng đang chết đói khỏi bọn thu thuế tham lam.

bìa manga zangi onden
© Chiharu Shinagawa

One-shot của Yuzuki Momoi bắt đầu với bão mùa xuân — một câu chuyện dài 25 trang về một nữ sinh trung học đem lòng yêu người bạn thân thẳng thắn của mình

bìa manga cơn bão mùa xuân
© Yuzuki Momoi

tươi tốt là một câu chuyện dài 33 trang về tình cha con, sự hy sinh, lòng kiên nhẫn và cả sự sợ hãi.

bìa manga tươi tốt
© Yuzuki Momoi

Hoàng hôn bạc là một câu chuyện cảm động dài 29 trang kể về một người cha già đối mặt với tuổi tác và mối quan hệ của ông với gia đình.

hoàng hôn trên bìa manga màu bạc
© Yuzuki Momoi

Azuki có sẵn trực tuyến và trên iOS App Store và Google Play Store. Ứng dụng có hơn 200 sê-ri, bao gồm các bản hit quốc tế như Tấn công người khổng lồ và manga mới như Natsume & Natsume, Tôi đã yêu một FujoshiMy Dear Detective: Hồ sơ vụ án của Mitsuko.

Người dùng có thể đọc truyện tranh miễn phí trên ứng dụng có quảng cáo hoặc nâng cấp lên gói cao cấp để truy cập danh mục đầy đủ chỉ với 4,99 đô la một tháng. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày và gói giảm giá hàng năm cũng có sẵn. Tất cả các tiêu đề có sẵn trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản.

azuki manga one shot hình ảnh

SOZO Comics là nhà xuất bản truyện tranh kỹ thuật số có trụ sở tại Los Angeles, chuyên xuất bản và phân phối truyện tranh trực tiếp với các nhà sáng tạo Nhật Bản. SOZO là cổng kết nối giữa những người sáng tạo truyện tranh và người hâm mộ trên toàn thế giới. SOZO phân phối truyện tranh kỹ thuật số trên toàn thế giới bằng nhiều ngôn ngữ thông qua nhiều nền tảng và ứng dụng khác nhau.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *