• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ayakashi Triangle Anime Lines Up Director, January 2023 Premiere

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Ayakashi Triangle Anime Lines Up Director, January 2023 Premiere

tam giác ayakashi

Lần trước, chúng tôi đã kiểm tra chuyển thể anime của Yêu Ru truyện tranh hài lãng mạn của họa sĩ Kentaro Yabuki Tam giác Ayakashi bộ phim đã được thiết lập để công chiếu vào khoảng năm 2023. Bây giờ chúng tôi có một số thông tin về đội ngũ nhân viên chính và thời lượng công chiếu sẽ thu hẹp thời gian đó xuống tháng Giêng.

Các nhân viên chính được tiết lộ cho đến nay bao gồm giám đốc Noriaki Akitaya (Vòng lặp chậm, Hiền nhân mạnh mẽ nhất với biểu tượng yếu đuối nhất), trợ lý đạo diễn Kei Umabiki, tác giả sáng tác loạt phim Shogo Yasukawa (Đao phủ và cách sống của cô ấy), nhà thiết kế nhân vật Hideki Furukawa (Đánh máu), giám đốc âm thanh Jin Aketagawa và nhà soạn nhạc Rei Ishizuka (Một vài con cu). Bộ truyện đang được sản xuất tại xưởng anime CONNECT.

Xem hình ảnh teaser mới:

Các Tam giác Ayakashi manga đầu tiên bắt đầu trên các trang của Shonen Jump hàng tuần vào năm 2020, nơi nó chạy cho đến đầu năm 2022 trước khi chuyển sang ứng dụng / trang web manga của Shueisha Shonen Jump + vào tháng Tư. Chín tập đã được xuất bản ở Nhật Bản, và nhà xuất bản VIZ Media của Anh mô tả câu chuyện như vậy:

Ninja trừ tà thiếu niên Matsuri luôn chung tay bảo vệ thị trấn của mình khỏi ayakashi độc hại. Nhưng tất cả những gì xua đuổi đã làm chai cứng trái tim của anh ta đối với những kẻ ham chơi và không nơi nương tựa. Nhập Suzu, người bạn thời thơ ấu của Matsuri, người đã phải lòng anh ấy và người đã gọi ayakashi là bạn của cô ấy. Nhưng một ngày nọ, khi Suzu bị tấn công bởi một ayakashi mạnh mẽ, Matsuri đã biến thành một cô gái một cách kỳ diệu! Nhẫn thuật là vĩnh viễn, vì vậy bây giờ anh ấy có hai thách thức — đánh bại số lượng ayakashi ngày càng tăng nhắm vào Suzu và học cách sống như một cô gái! Anh ta là đàn ông, hay phụ nữ, đủ cho nhiệm vụ?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *