Giải trí 

Atz Kilcher Giá trị tài sản ròng | Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng

Rate this post

Giá trị ròng của Atz Kilcher là bao nhiêu?

Atz Kilcher là một nhạc sĩ, nghệ sĩ và ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ có giá trị tài sản ròng 5 triệu đô la. Anh được biết đến khi đóng vai chính trong chương trình Alaska: The Last Frontier của Kênh Discovery. Nó tập trung vào gia đình Kilcher và trang trại của họ, được thành lập gần một thế kỷ trước trên Vịnh Kachemak ở Homer, Alaska. Atz có lẽ nổi tiếng nhất với vai trò là cha đẻ của ngôi sao nhạc pop Jewel Kilcher, hiện đang sống ở Texas. Kể từ album đầu tay năm 1995 “Pieces of You”, Jewel đã phát hành tổng cộng 12 album đầu tay, trong đó có nhiều đĩa bạch kim. Tính đến tháng 12 năm 2013, Jewel đã bán được 30 triệu album trên toàn thế giới.

Đầu đời

Atz Kilcher sinh ngày 2 tháng 9 năm 1947 và lớn lên ở Homer, Alaska.

Atz Kilcher lớn lên trong một gia đình âm nhạc có bảy anh chị em, tất cả đều phải học ở nhà trong nhiều năm vì quê hương thời thơ ấu của họ quá xa xôi. Cha của Atz là Yule Kilcher chuyển đến Alaska vào năm 1940 và đó là nơi ông bắt đầu xây dựng Nhà cửa Kilcher, trên 160 mẫu đất của liên bang. Ông cũng từng là thượng nghị sĩ tiểu bang. Anh chị em của ông bao gồm anh trai Otto và sáu chị gái: Fay Graham, Mossy Kilcher, Sunrise Sjoeberg, Wurtilla Hepp, Catkin Kilcher Burton và Stellavera Kilcher. Tất cả trẻ em của Kilcher đều được học ở nhà. Cuối cùng, một con đường đã được xây dựng đủ gần nhà Kilcher cho phép Atz và các anh chị em của anh ta đi đến trường công lập gần nhất mỗi ngày. Cha mẹ của những đứa trẻ, Yule và Ruth, di cư đến Alaska từ Thụy Sĩ vào những năm 1930 và là một số người định cư sớm nhất trên lãnh thổ Alaska xa xôi. Ruth là một ca sĩ được đào tạo bài bản trước khi chuyển đến Alaska và dạy các con cô mọi thứ cô biết về âm nhạc. Kilcher đã mô tả trong cuốn hồi ký năm 2018 của mình rằng anh ấy sẽ thường xuyên phải đối mặt với tâm trạng tức giận từ cha mình khi lớn lên.

Atz Kilcher Net Worth

(Ảnh của Duane Prokop / Getty Images for Wellness Your Way Festival)

Để đánh bại sự nhàm chán khi bị cô lập trên trang trại, gia đình Kilcher thường xuyên giải trí bằng các bài hát, vở kịch, trò chơi và nhiều loại hình nghệ thuật thủ công trước ngọn lửa trại. Nhờ có gia đình, Atz đã phát triển niềm đam mê âm nhạc và biểu diễn từ rất sớm. Trong suốt thập niên 50 và 60, gia đình Kilcher đã đi lưu diễn ở Alaska và châu Âu để biểu diễn các bài hát và chương trình trực tiếp. Kilcher bị bắt tham gia Chiến tranh Việt Nam năm 1967. Anh chỉ có hai năm phục vụ trong quân đội.

(Ảnh của Tom Cooper / Getty Images)

Sự nghiệp

Atz hiện là một trong những ngôi sao của chương trình Discovery Channel, “Alaska: The Last Frontier”, ghi lại lịch sử của gia đình Kilcher và ngôi nhà của họ ở Nam Alaska. Ông Kilcher chịu trách nhiệm bảo vệ đàn gia súc của gia đình mình khỏi những kẻ săn mồi địa phương như sói đồng cỏ, chó sói và gấu. Kilcher đã xuất bản một cuốn hồi ký vào năm 2018 có tên “Son of a Midnight Land: A Memoir in Stories”, ghi lại thời thơ ấu của anh trên trang trại của gia đình, cùng với những khía cạnh thú vị khác trong cuộc sống của anh. Anh ấy cũng là một ca sĩ và nhà văn, và là một người nổi tiếng khắp Alaska vì tài năng của anh ấy về yodeling.

Đời sống riêng tư

Sau khi về nước sau khi phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam, Kilcher kết hôn với Lenerda Carroll. Cặp đôi tiếp tục có ba người con, Shane, Atz và con gái Jewel, ca sĩ dân ca từng đoạt giải Grammy hiện đang sống ở Texas. Anh ấy dành phần lớn thời gian ở một mình trong suốt mùa hè để chăm sóc gia súc. Hai con trai của ông sống trên những khu đất gần đó. Kể từ album đầu tay năm 1995 “Pieces of You”, Jewel đã phát hành tổng cộng 12 album đầu tay, trong đó có nhiều đĩa bạch kim. Tính đến tháng 12 năm 2013, Jewel đã bán được 30 triệu album trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment