• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Attack on Titan’s Yuki Kaji Mở kênh YouTube đọc trực tiếp

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Attack on Titan’s Yuki Kaji Mở kênh YouTube đọc trực tiếp

yuki kaji

Xem xét những khó khăn mà các diễn viên lồng tiếng anime đang phải đối mặt trong bối cảnh hiện tại, nhiều người đang cố gắng sáng tạo với thời gian rảnh của họ. Diễn viên lồng tiếng 34 tuổi Yuki Kaji — được biết đến với việc lồng tiếng cho Eren Jaeger trong Tấn công người khổng lồ trong số các vai trò khác — đang sử dụng thời gian của anh ấy một cách xây dựng và dự án mới nhất của anh ấy là một kênh YouTube dành riêng cho việc đọc to.

Kênh chỉ mới mở vào ngày 7 tháng 4, nhưng tính đến thời điểm này, kênh đã có hơn 37 nghìn người đăng ký. Kaji đã chia sẻ một thông điệp trên Twitter chính thức của mình vào thời điểm ra mắt, rằng: “Tôi có thể làm gì bây giờ. Tôi đã mở kênh YouTube của mình và sẽ bắt đầu đọc to song song với Twitter. Sau khi nói chuyện với các diễn viên lồng tiếng đồng nghiệp của mình, tôi đã hành động. Tôi hy vọng bạn sống những ngày của bạn một cách ấm áp và vui vẻ trong thời gian bất tiện này càng nhiều càng tốt. “

Anh ấy cũng chia sẻ một video giới thiệu trên kênh của mình, bắt đầu với: “Đọc to là một nét văn hóa tuyệt vời. Tôi vẫn chưa trưởng thành, nhưng tôi ước mình có thể khẳng định lại sức hấp dẫn của nó và học hỏi từ nó. Tôi sẽ đọc nó bằng tất cả trái tim của mình, vì vậy tôi hy vọng người lớn cũng như trẻ em sẽ thích nó ”.

https://www.youtube.com/watch?v=FVV4nKR0frI

Video đọc chính thức đầu tiên của anh ấy sẽ sớm được đăng.

Nguồn: Yuki Kaji qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *