• Wed. Mar 22nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Attack on Titan sẽ có buổi hòa nhạc trực tiếp của dàn nhạc và hơn thế nữa tại sự kiện mùa mới

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Attack on Titan sẽ có buổi hòa nhạc trực tiếp của dàn nhạc và hơn thế nữa tại sự kiện mùa mới

cuộc tấn công vào titan cuối cùng phần 3

Bạn có đang đếm ngược từng ngày đến mùa giải mới (và cuối cùng) của Tấn công người khổng lồ? Mùa kết thúc của một loạt phim hoạt hình lớn này sẽ có những lễ kỷ niệm lớn về nó ở Nhật Bản, và bao gồm cả phần sắp tới Attack on Titan Final Season SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT 2022. Một video đã được phát hành để cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về những gì sẽ xảy ra.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 11 tại Sân khấu Tachikawa Graden ở Tokyo và sẽ bao gồm hai phần. Như bạn có thể thấy từ video, sẽ có một buổi hòa nhạc của dàn nhạc sống chơi nhạc từ bộ phim. Nhà soạn nhạc Kohta Yamamoto sẽ ở đó, cũng như kết thúc những người biểu diễn chủ đề Ai Higuchi và Yuko Ando.

Phần nhạc kịch là phần một. Phần hai là tất cả về tài năng lồng tiếng trong bộ truyện. Yuki Kaji (lồng tiếng cho Eren), Yui Ishikawa (lồng tiếng cho Mikasa), Narina Inou (lồng tiếng cho Armin), Kisho Taniyama (lồng tiếng cho Jean), Hiro Shimono (lồng tiếng cho Connie), Romi Park (lồng tiếng cho Hange) và Ayane Sakura (lồng tiếng cho Gabi) sẽ có mặt trong hội đồng diễn viên.

Kodansha xuất bản bản gốc Tấn công người khổng lồ manga bằng tiếng Anh, và đưa ra mô tả này về bộ truyện:

“Một thế kỷ trước, những gã khổng lồ kỳ dị được gọi là Titan xuất hiện và tiêu thụ tất cả, trừ vài nghìn con người. Những người sống sót đã trú ẩn sau những bức tường khổng lồ. Ngày nay, mối đe dọa của các Titan là một ký ức xa xăm, và một cậu bé tên là Eren khao khát khám phá thế giới bên ngoài Wall Maria. Nhưng những gì bắt đầu như một giấc mơ trẻ con sẽ trở thành một cơn ác mộng hoàn toàn có thật khi các Titan trở lại và nhân loại một lần nữa trên bờ vực tuyệt chủng … ngang bằng Attack on Titan là bộ truyện từng đoạt giải thưởng và bán chạy nhất trên New York Times đó là bộ truyện tranh nổi tiếng của thập kỷ! Sinh ra loạt phim hoạt hình anime ăn khách cùng tên, Attack on Titan đã trở thành một cảm giác văn hóa đại chúng. “

Nguồn: Crunchyroll News

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *