• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Attack on Titan OADs English Dub Debuting vào Chủ nhật này

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Attack on Titan OADs English Dub Debuting vào Chủ nhật này

Nếu bạn đã chờ đợi bản lồng tiếng Anh của Tấn công người khổng lồ OADS, sự chờ đợi sắp kết thúc! OAD lồng tiếng Anh đầu tiên sẽ ra mắt Crunchyroll vào ngày 8 tháng 5 và sau đó, một OAD sẽ ra mắt mỗi tuần.

Crunchyroll đã đưa ra một mô tả cho mỗi OAD. Đây là cách họ mô tả cái đầu tiên, Ilse’s Notebook: Hồi ức của một thành viên trung đoàn trinh sát:

“Hange nhất quyết bắt một Titan để thúc đẩy nghiên cứu khoa học, nhưng Erwin kiên quyết từ chối cho phép. Liệu một khám phá bất ngờ trong chuyến thám hiểm bên ngoài các bức tường có làm thay đổi tình hình không? “

Đây là mô tả của họ cho Vị khách bất ngờ: Lời nguyền tra tấn của tuổi trẻ:

“Hai năm sau khi thoát khỏi sự dày vò của mẹ mình, Jean cố gắng tránh mặt bà khi trở về Trost để tập luyện. Trong một biến cố kỳ lạ, anh ta kết thúc trong một cuộc thi nấu ăn chống lại Sasha. ”

OAD thứ ba, có tiêu đề Phiền muộnđược mô tả theo cách này:

“Những gì bắt đầu như một bài tập huấn luyện đơn giản biến thành một thảm họa. Một nhóm thiếu sinh quân phải học cách làm việc cùng nhau sau khi Christa bị bắt làm con tin bởi một nhóm thiếu sinh quân. “

OAD thứ tư và thứ năm là hai mặt Không hối tiếc. Dưới đây là mô tả cho cả hai:

“Levi và thủy thủ đoàn của anh ta ăn cắp từ các thương nhân để kiếm được trong Underground ảm đạm. Họ được tiếp cận bởi một người đàn ông từ bề ngoài với công việc có thể thay đổi cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn ”.

“Nhóm của Levi gia nhập Trung đoàn Trinh sát, nhưng họ mang theo một chương trình nghị sự bị che giấu. Chuyến thám hiểm sắp tới vượt qua các bức tường có vẻ như là cơ hội hoàn hảo để thực hiện kế hoạch của họ ”.

Ba OAD cuối cùng đều là một phần của Những cô gái mất tích: Wall Sina câu chuyện. Crunchyroll đã đưa ra những mô tả sau:

“Khi Annie cần một ngày nghỉ làm nhiệm vụ tuần tra để lo một số công việc cá nhân, bạn cùng phòng của cô ấy đồng ý bảo hiểm cho cô ấy. Nhưng chỉ khi cô ấy ủng hộ việc tìm kiếm một cô gái được thông báo là mất tích. “

“Sau khi phát hiện ra thi thể của người yêu Carly, Annie lên kế hoạch cho các bước tìm kiếm tiếp theo của mình. Tuy nhiên, sự rình mò của cô ấy khiến cô ấy gặp rắc rối và cô ấy sẽ cần phải suy nghĩ nhanh nếu hy vọng sống sót ”.

“Mikasa nghĩ về thời điểm cô ấy lạc vào thế giới do chính mình tạo ra. Bên trong thế giới này, mọi thứ đều diễn ra theo cách của cô ấy ngoại trừ một điều cô ấy muốn thay đổi nhất ”.

Nguồn: Crunchyroll

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *