• Sat. Dec 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Attack on Titan Final Season Phần 3 được công bố vào năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Attack on Titan Final Season Phần 3 được công bố vào năm 2023

cuộc tấn công vào titan cuối cùng phần 3

Tập cuối cùng của Attack on Titan Final Season Phần 2 được phát sóng hôm nay, nhưng câu chuyện vẫn chưa sẵn sàng kết thúc. Attack on Titan Final Season Phần 3—Mà có tiêu đề Attack on Titan Phần cuối cùng của mùa cuối cùng ở Nhật Bản — đã được xác nhận vào năm 2023, và một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới đã đến cùng với thông báo.

Trong khi chúng tôi chờ đợi Attack on Titan Final Season Phần 3 để kết thúc chuyển thể từ manga của Hajime Isayama vào năm sau, bạn có nhiều thời gian để cập nhật phần còn lại trên Crunchyroll nếu bạn chưa xem.

Tóm tắt:

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, những tàn dư cuối cùng của nhân loại buộc phải rút lui sau những bức tường cao ngất của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ những thành viên anh hùng của Quân đoàn Trinh sát mới dám vượt ra ngoài sự an toàn của các bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại hòa bình cho đến ngày giấc mơ đó tan tành, và cơ hội sống sót mong manh của họ chỉ còn một sự lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn thịt!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *