• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Assassin’s Creed sắp ra mắt Anime trên Netflix

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Assassin’s Creed sắp ra mắt Anime trên Netflix

tín ngưỡng của kẻ ám sát

Cái mới Assassin’s Creed trò chơi, Assassin’s Creed Valhallavừa nhận được sự đối xử trong manga nhờ Vinland Saga mangaka Makoto Yukimura. Bây giờ Netflix đã thông báo rằng Assassin’s Creed đang nhận được anime của riêng mình.

Dựa theo Đường giới hạn, Assassin’s Creed nhà xuất bản Ubisoft đã ký một thỏa thuận với Netflix để tạo ra ba phiên bản khác nhau của Assassin’s Creed: phiên bản live-action, phiên bản hoạt hình và phiên bản anime cụ thể.

Assassin’s Creed là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử thành công nhất từ ​​trước đến nay, với hơn 155 triệu trò chơi được bán ra.

Peter Friedlander, VP, Original Series, Netflix, đã đưa ra tuyên bố này: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ubisoft và làm sống động cách kể chuyện phong phú, đa tầng Assassin’s Creed được yêu mến cho. Từ những thế giới lịch sử ngoạn mục và sức hút lớn trên toàn cầu như một trong những nhượng quyền trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại, chúng tôi cam kết cẩn thận tạo nên những trò giải trí hoành tráng và ly kỳ dựa trên IP riêng biệt này và cung cấp thông tin chi tiết hơn cho người hâm mộ và các thành viên của chúng tôi trên toàn thế giới thưởng thức.”

Nguồn: Đường giới hạn

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *