Giải trí Showbiz Sự kiện 

ASAP Rocky’s Net Worth (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của ASAP Rocky là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Già đi: 32
Sinh ra: 3 tháng 10 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Với giá trị tài sản ròng của ASAP Rocky ước tính khoảng 10 triệu đô la, anh ấy nằm trong số những rapper giàu nhất, nhưng anh ấy vẫn còn con đường đi cho đến khi đạt được những tên tuổi như P. Diddy, Dr. Dre và Jay-Z.

Giới thiệu

Rakim Mayers, còn được biết đến với nghệ danh “A $ AP Rocky”, là một nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và rapper người Mỹ đến từ Harlem, Thành phố New York.

Anh ấy đã đọc rap chuyên nghiệp từ năm 2007 khi gia nhập nhóm A $ AP Mob. Rocky là một trong những rapper thành công nhất ở Mỹ hiện tại.

Đầu đời

Rakim Mayers sinh ngày 3 tháng 10 năm 1988, tại Harlem, thành phố New York. Mẹ anh là người Mỹ gốc Phi và bố anh đến từ Barbados. Rakim bắt đầu sự nghiệp rap từ năm 9 tuổi.

Anh ấy đã học cách đọc rap từ anh trai của mình. Khi Mayers 13 tuổi, anh trai của ông bị giết ở Harlem; cái chết đã truyền cảm hứng cho Rocky để đọc rap một cách nghiêm túc hơn.

Anh đã theo học tại Khu phức hợp Giáo dục Bayard Rustin trong những năm trung học của mình. Mayers lớn lên ngưỡng mộ các rapper và nhóm nhạc của Harlem như Wu-Tang Clan, Three 6 Mafia, UGK và Mobb Deep.

Sự nghiệp

Năm 19 tuổi, Rocky kết hợp với nhóm A $ AP Mob. Anh ấy bắt đầu làm việc với các nhà sản xuất của nhóm để phát triển khung cảnh âm thanh không gian làm nền tảng cho các bản rap của anh ấy: Clams Casino, SpaceGhostPurpp và A $ AP Ty Beats.

Anh ấy đã phát hành hai đĩa đơn “Peso” và “Swag màu tím ” vào năm 2011, gây ra một hợp đồng với nhãn hiệu lớn trước khi anh ấy phát hành mixtape đầu tiên của mình “Sống. Yêu và quý. A $ AP ”. Năm sau, anh ký hợp đồng với Sony / RCA của Polo Grounds Music với giá 3 triệu đô la.

Album solo của Rocky “Sống. Yêu và quý. A $ AP ” phát hành vào năm 2013, và bao gồm nhiều nghệ sĩ khách mời như 2 Chainz, Kendrick Lamar và Santigold.

Album solo của anh ấy đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 và tạo ra 4 đĩa đơn “Goldie ”,“ Fashion Killa ”,“ F **** n ‘Problems ”, và “Đêm hoang dã”. “F **** n ‘Vấn đề” đạt vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, bán được 3 triệu bản tại Mỹ

Album thứ hai của anh ấy “At.Long.Last.A $ AP” được phát hành vào năm 2015. Album được sản xuất bởi Danger Mouse từng đoạt giải Grammy và có sự xuất hiện của các khách mời từ MIA, Future, Mark Ronson và Kanye West.

Kể từ đó, ASAP Rocky được biết đến là một trong những rapper thành công nhất trong ngành công nghiệp hip-hop. Anh ấy đã bán được các bản sao trên khắp thế giới. Rocky đã hợp tác với các nghệ sĩ như Future, Rihanna, Rod Stewart và Lana Del Rey.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của ASAP Rocky là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của ASAP Rocky:

  • Giải thưởng BET (Hợp tác xuất sắc nhất, “F *** in Problems”, 2013)
  • MTV Video Music Awards Nhật Bản (Video Hip-Hop hay nhất, 2013)
  • Dope (Phim năm 2015)
  • “F *** in ‘Problems” (2013)
  • “Fashion Kills” (2013)
  • “Asap Forever” (2018)
  • Thử nghiệm (Album, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ ASAP Rocky

Trích dẫn Rocky ASAP tốt nhất 1

“Mọi người sẽ có thể tận hưởng sự sống bởi vì bạn chỉ sống một lần. Vì vậy, tôi chỉ muốn hoàn thành tất cả và trở thành hình mẫu tốt nhất mà tôi có thể nếu mọi người muốn đặt tôi vào tình trạng khó khăn như vậy. Ý tôi là, tôi không yêu cầu trở thành một hình mẫu, bởi vì tôi không hoàn hảo ”. – A $ AP Rocky

Báo giá Rocky ASAP tốt nhất 2

“Đã có lúc ai đó lên máy bay và yêu cầu dời chỗ ngồi chỉ vì người ngồi cạnh họ thuộc sắc tộc, tôn giáo, quốc tịch khác. Nhưng tôi không nghĩ thế hệ của mình muốn điều đó. Đó là cách nó đã từng như vậy ”. – A $ AP Rocky

Báo giá Rocky ASAP tốt nhất 3

“Tôi từng là người kỳ thị người đồng tính, nhưng khi lớn hơn, tôi nhận ra đó không phải là cách để làm mọi thứ. Tôi không phân biệt đối xử với bất kỳ ai vì sở thích tình dục của họ, vì màu da của họ… đó là chưa trưởng thành. ” -A $ AP Rocky

Trích dẫn Rocky ASAP tốt nhất 4

“Đối với tôi, lớn lên ở Harlem và sau đó di cư xuống SoHo và Lower East Side và thư giãn ở đó và làm cho mình dậm chân tại chỗ… Đó là một điều lớn, bởi vì tôi đến từ Harlem, và trung tâm thành phố là nơi nghệ thuật hơn và cũng cởi mở hơn. Vì vậy, tôi đã có được điều tốt nhất của cả hai thế giới ”. -A $ AP Rocky

Trích dẫn Rocky ASAP tốt nhất 5

“Tôi đối xử bình đẳng với mọi người và vì vậy tôi muốn chắc chắn rằng người nghe và những người theo dõi tôi cũng làm như vậy nếu họ đại diện cho tôi. Và nếu tôi đại diện cho họ, thì tôi cũng muốn làm điều đó một cách tốt đẹp. ” – A $ AP Rocky

Tóm lược

ASAP Rocky là một trong những rapper thời thượng và nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh ấy đã cho chúng ta thấy rằng bất kể bạn đang gặp khó khăn gì, bạn vẫn có thể theo đuổi và thành công với bất cứ điều gì.

Album đầu tay của anh ấy đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200, và chắc chắn giá trị tài sản ròng của Rocky sẽ tăng lên trong 5 năm tới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của ASAP Rocky ước tính là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của ASAP Rocky? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment