• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Asami Seto, Taito Ban Tham gia dàn diễn viên của Bastard Season 2

ByBich Ngoc

Feb 8, 2023
Rate this post

Một vài diễn viên mới đã được công bố cho ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- mùa thứ hai của anime. Asami Seto đang chơi Sorcerer Shogun Shella E.Lee trong khi Taito ban đang đóng vai samurai Vai Staebe.

ĐỒ KHỐN!!mùa thứ hai, có phụ đề Jikoku no Chinkonka-hen (Phần yêu cầu của địa ngục), đã được công bố vào tháng trước với Takuma Terashima, Sho Hayami, Junichi SuwabeKoji Yusa trong số các thành viên bổ sung được tiết lộ ban đầu. Họ đang chơi Joshua Belahia, Nils Sean Mifune, Theo Von Malmsteen, và Zion Sol Vandenverg, tương ứng.

mùa đầu tiên của ĐỒ KHỐN!! được phát hành trên Netflix vào năm 2022 thành hai đợt. 13 tập đầu tiên được công chiếu trên Netflix vào ngày 30 tháng 6 trong khi phần thứ hai gồm 11 tập được phát hành vào ngày 15 tháng 9. Anime dựa trên manga giả tưởng đen tối do Shueisha xuất bản bởi Shueisha. Kazushi Hagiwarabắt đầu từ năm 1988.

Viz Media mô tả manga như sau:

Trong một thế giới tưởng tượng về kim loại nặng hậu tận thế, thứ duy nhất có thể cứu con người khỏi yêu tinh, người thằn lằn và những quái vật khác là một thứ thậm chí còn ác HƠN. Bị phong ấn trong một cậu bé 14 tuổi, phù thủy hỗn loạn Dark Schneider được giải phóng để chiến đấu với bốn vị tướng hùng mạnh và âm mưu hồi sinh ác thần Anslasax của chúng.

Giống như mùa đầu tiên, dàn nhân sự của mùa 2 bao gồm Takaharu Ozaki (Sóng!! Đi lướt sóng thôi!!) với Yousuke Kuroda (Học viện anh hùng của tôi) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Sayaka Ono (Ange chéo Rondo của Thiên thần và Rồng) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Raita Sunaga (Câu chuyện hoa cúc đồng thiết kế quái vật) với tư cách là người thiết kế sinh vật, Kusanagi’s Kazuhiro Inoue (Higurashi không Naku Koro ni sotsu) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Aiko Shinohara (Câu chuyện hoa cúc) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Takatsu Junpei (Con của tháng Kamiari) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Yasuharu Takanashi (Nana tài năng) với tư cách là nhà soạn nhạc. PHIM LIDE lại là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Dàn diễn viên bao gồm Kishou Taniyama trong vai Schneider bóng tối, Tomori Kusunoki trong vai Tia Noto Yoko, Yasumoto Hiroki như Gara, và Youko Hikasa trong vai Arshes Nei.

Các ĐỒ KHỐN!! manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump nhưng được đăng nhiều kỳ lần cuối trong Ultra Jump trước khi tạm ngừng, với 27 tập tankoubon được xuất bản vào năm 2012. Trước đó nó đã truyền cảm hứng cho một bản chuyển thể OVA từ năm 1992 đến 1993.


Nguồn: ĐỒ KHỐN!! trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *