Art Linkletter Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Ông sinh ngày 17 tháng 7 năm 1912. Ông qua đời ngày 26 tháng 5 năm 2010, hưởng thọ 97 tuổi. Art cũng là người dẫn chương trình “Kids Says the Darndest Things”, nơi anh ấy từng phỏng vấn những đứa trẻ.

Art được khai sinh ban đầu với tên gọi Gordon Arthur Kelly, tại Moose Jaw, Saskatchewan. Art trong cuốn tự truyện của mình thú nhận rằng anh không có liên lạc với cha mẹ ruột của mình vì anh đã bị bỏ rơi khi mới vài tuần tuổi. Cuốn tự truyện của ông được xuất bản vào năm 1960 – ông đặt tên cho nó là Lời thú nhận của một người đàn ông hạnh phúc. Nghệ thuật đã được chấp nhận bởi một nhà truyền giáo Phúc âm gọi là Fulton John Linkletter và Mary. Họ chuyển đến California khi anh ấy 5 tuổi.

Linkletter đã kết hôn với vợ của ông trong 74 năm. Ông gặp Lois Forester vào năm 1935 và nó kéo dài cho đến khi Art qua đời. Vào những năm 1940, ông làm phát thanh viên cho chương trình People are Funny. Năm 1954, chương trình phát thanh trở thành chương trình truyền hình. Nghệ thuật cũng xuất hiện trên phim ảnh. Ông đã tham gia diễn xuất trong hai bộ phim – People is Funny (1946) và Champagne for Caesar (1950). Art từ chối hợp tác với người bạn Walt Disney trong dự án xây dựng khách sạn Disneyland. Art có năm người con – Arthur Jack, Dawn, Robert, Sharon và Diane.

Bài viết liên quan

Leave a Comment