Art Garfunkel Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Art Garfunkel là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ có và ước tính giá trị tài sản ròng là 45 triệu đô la. Là một phần của bộ đôi âm nhạc cùng tên Simon và Garfunkel, tác phẩm của anh với Paul Simon đã củng cố Art Garfunkel là một trong những nhạc sĩ dân gian hàng đầu của thế kỷ 20.

Bộ đôi dân ca đã biểu diễn những giai điệu cổ điển như “Bridge Over Troubled Water”, “Cecilia”, “Me and Julio” và “Sound of Silence.” Mặc dù Simon và Garfunkel đã tan rã vào năm 1970, nhưng cả hai vẫn thường xuyên tái hợp để biểu diễn các buổi hòa nhạc và đi lưu diễn, đặc biệt nhất là trong buổi biểu diễn năm 1984 tại Central Park thu hút hơn 500.000 người.

Garfunkel đã cố gắng giữ được vị trí phù hợp sau Simon và Garfunkel, với ca sĩ kiếm được 75 triệu đô la chỉ riêng trong năm 2012-13. Điều này khiến Garfunkel được công nhận là một trong những nhạc sĩ được trả lương cao nhất còn sống.

Ngoài âm nhạc của mình, Garfunkel đã thành công trong việc quản lý tài sản của mình thông qua các khoản đầu tư khôn ngoan, liên doanh kinh doanh và một số lần ra mắt sản phẩm, bao gồm một thương hiệu rượu vodka có tên Pure Wondergarfunkel và một dòng thời trang mang tên Art Garfunkel Seduction.

Bài viết liên quan

Leave a Comment