Arnaud Lagardere Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Được coi là một trong những người đàn ông giàu có nhất nước Pháp, Arnaud Lagerdere là Tổng Giám đốc và Đối tác Điều hành hiện tại của Lagardère SCA, một công ty mẹ của Tập đoàn Lagardère. Ông hiện là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Hachette SA.

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đại học Paris Dauphine, Lagardere bắt đầu làm việc tại Tập đoàn Lagardère với vị trí Giám đốc. Ba năm sau, ông trở thành Giám đốc điều hành. Từ năm 1994 đến năm 1998, ông giữ chức vụ Chủ tịch của Grolier Inc. tại Hoa Kỳ, và từ năm 1999 đến năm 2007, ông giữ chức vụ Chủ tịch Châu Âu 1 – Truyền thông. Từ năm 2003, ông đảm nhận vai trò là Đối tác chung của Tập đoàn Lagardere.

Kể từ khi bắt đầu làm việc cho Tập đoàn Lagerdere, Arnaud đã mua lại cổ phần của Warner Books, Houghton Mifflin và Vivendi Universal Publishing. Trong lĩnh vực Thể thao, Lagerdere Group cũng đã mua lại World Sport Group, Best, IEC Sports và Sportfive.

Từ năm 2003 đến năm 2008, ông là giám đốc của France Télécom, giám đốc của FIMALAC từ năm 2003 đến năm 2006, và từ năm 2003 đến năm 2009, ông là giám đốc của LVMH.

Sinh ngày 18 tháng 3 năm 1961 tại Boulogne-Billancourt, Pháp, Arnaud Lagerdere hiện đang có mối tình với Jade Foret, một người mẫu Bỉ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment