• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Áp phích My Hero Academia được sử dụng trong Tuần trước Tối nay với John Oliver

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Áp phích My Hero Academia được sử dụng trong Tuần trước Tối nay với John Oliver

manga học viện anh hùng của tôi

My Hero Academia là một trong những loạt phim manga / anime thành công nhất trong bộ nhớ gần đây, và nó đã đi đủ xa vào xu hướng chính, nó được John Oliver chọn như một biểu tượng khuôn mẫu cho các cậu bé tuổi teen.

Trong tập phim mới của mình, Oliver nói về điều mà mọi người khác đã nói về: cuộc bầu cử tổng thống Mỹ gần đây. Nói về việc một số người đã hô vang “Hãy đếm phiếu bầu”, ông nói đùa rằng đây chính xác là những gì mà những người kiểm phiếu đang làm và so sánh nó với việc một người cha bảo một cậu bé tuổi teen hãy làm điều gì đó điển hình của những cậu bé tuổi teen.

Như Oliver mô tả điều này, có một hình ảnh của một người cha bên ngoài cửa phòng ngủ của con trai, và một My Hero Academia the Movie -Heroes: Rising- áp phích có thể nhìn thấy. Nó tinh tế và một số người có thể bỏ lỡ nó, nhưng chắc chắn ở đó.

Cảnh được đề cập có thể được tìm thấy trong video này, bắt đầu lúc 8:22. Nó có thể được nhìn thấy trong gần 15 giây.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *