• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anya Cutes It Up trong Quảng cáo Billboard 3D lớn cho SPY x FAMILY

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Anya Cutes It Up trong Quảng cáo Billboard 3D lớn cho SPY x FAMILY

Buổi ra mắt của SPY x FAMILY Phiên bản thứ hai của anime chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra, và điều đó có nghĩa là tất cả các hình thức khuyến mãi sẽ được tung ra cho bộ truyện được người hâm mộ yêu thích. Hoạt hình TOHO đưa ra hình ảnh động của bài hát chủ đề mở đầu như một cách xem trước, nhưng đó không phải là tất cả. Người dân ở Tokyo được thưởng thêm một món quà cho quảng cáo – Anya nói chuyện với họ tại bảng quảng cáo Cross Shinjuku Vision 3D.

Bảng quảng cáo nằm gần ga Shinjuku, và tháng trước nó đã bày tỏ lòng kính trọng đối với những chú mèo ở Pokémon cho một Pokémon GO khuyến mãi. Khoảng thời gian này, Anya xuất hiện hai lần mỗi giờ.

Biết rằng không phải ai cũng có thể đến Tokyo để xem trực tiếp quảng cáo 3D, SPY x FAMILY Tay cầm Twitter đã tweet video này:

SoraNews24 đã cung cấp bản dịch này về những gì cô ấy nói: “Này, mọi người ở dưới đó, Anya có một yêu cầu cho tất cả các bạn. Đừng bỏ lỡ những gì Anya chuẩn bị! ”

Anya cũng đang được quảng cáo trên bảng quảng cáo Shinjuku Alta Vision, đó là một bước nhảy, bỏ qua và nhảy ra khỏi bảng quảng cáo Cross Shinjuku Vision 3D. Trên thực tế, có thể nhìn thấy Anya trên cả hai cùng một lúc!

Quảng cáo Cross Shinjuku Vision của Anya bắt đầu vào ngày 26 tháng 9. Các tập mới của SPY x FAMILY bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 và Anya sẽ tiếp tục với các quảng cáo hai giờ một lần cho đến ngày 9 tháng 10.

VIZ Media xuất bản manga gốc của Tatsuya Endo bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này:

“Điệp viên bậc thầy Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ấy làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm nhân danh một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ấy có thể sẽ làm quá đầu!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm! ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *