Giải trí 

Anthony Zuiker Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Anthony Zuiker là một nhà sản xuất điều hành và một nhà sáng tạo truyền hình với giá trị tài sản ròng ước tính là 150 triệu đô la. Tài sản ròng của anh chủ yếu kiếm được từ loạt phim truyền hình CSI bao gồm ba ấn bản: “Điều tra tội phạm”, “Miami” và “New York”.

Kết quả hình ảnh cho Anthony Zuiker

Ngoài ra, anh cũng tham gia viết kịch bản cho bộ phim “Terminator Salvation”. Nơi sinh của ông là Đảo Xanh ở Illinois. Tuy nhiên, gia đình anh chuyển đến Las Vegas khi anh được khoảng 7 tháng tuổi. Anh theo học tại Đại học bang Arizona. Sau ba năm học, anh chuyển đến Đại học La Verne ở California, nơi anh tốt nghiệp. Anh ấy đã thi đấu trong các môn pháp y nâng cao và thậm chí còn được ra sân trong các giải đấu quốc gia.

Năm 2007, anh nhận được giải thưởng Big Brother tại Úc. Tác phẩm của ông cũng bao gồm những cuốn sách như “The Dark Origins” và “The Dark Prophesy.” Anthony Zuiker đã phát hành ứng dụng iPad do Hooray phát triển vào năm 2011. Cuốn sách cho thấy một bức tranh tuyệt vời được liên kết dựa trên web cũng như các yếu tố tương tác.

Bài viết liên quan

Leave a Comment