• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Zombie cho When You Miss The Walking Dead

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Anime Zombie cho When You Miss The Walking Dead

Zombies là mãi mãi với những bộ anime này

AMC’s Xác sống sẽ không tồn tại mãi mãi – trên thực tế, có vẻ như nó đã gần đến phần cuối của nó. Tin xấu cho những người yêu thích zombie? Không cần thiết. Có rất nhiều anime về thây ma thú vị ngoài kia, và hơn thế nữa đang được thực hiện mọi lúc! Tích trữ những thứ cần thiết, ngồi trên ghế sofa và xem ba bộ anime rất khác nhau này với sự tham gia của các undead và những người chiến đấu với chúng.

Trường trung học của người chết

Trường trung học của người chết

Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ phận tương đương với hành động săn zombie và fanservice, Trường trung học của người chết bạn đã bảo hiểm chưa. Dựa trên manga hành động / kinh dị của Daisuke Sato và Shoji Sato, bộ truyện năm 2010 chứng kiến ​​một nhóm bạn học trung học và y tá trường của họ chiến thắng ngày tận thế thây ma. Nhiều như Xác sống, mối đe dọa lớn nhất không nhất thiết phải đến từ thây ma, hoặc “Chúng” (bởi vì những đứa trẻ này không sử dụng từ “Z”). Nguy hiểm không kém là tình trạng của thế giới nói chung, và những người sống sót của họ nói riêng. Nhưng phi hành đoàn nhỏ của họ hóa ra lại có khả năng đáng kinh ngạc – và họ thậm chí còn biết nhấn đúp.

Đồng hồ Trường trung học của người chết trên VRV!

Kabaneri của Pháo đài Sắt

Kabaneri của Pháo đài Sắt

Những gì không giết được bạn làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn, và những kẻ săn thây ma của Kabaneri của Pháo đài Sắt minh chứng cho điều này. Lấy bối cảnh xoay quanh cuộc cách mạng công nghiệp của Nhật Bản, mọi người đang chiến đấu chống lại kabane: một loại thây ma siêu bền với trái tim được bảo vệ bởi một lớp sắt. Ở đây để giúp đỡ là Kabaneri, con người /kabane lai với siêu sức mạnh và sức bền. Anh hùng của chúng ta, Ikoma, trở thành một trong những Kabaneri này thông qua sức mạnh ý chí tuyệt đối và một garô. Những người hâm mộ anime cổ điển GunbusterMacross sẽ nhận ra phong cách nghệ thuật của Haruhiko Mikimoto trong các thiết kế nhân vật.

Đồng hồ Kabaneri của Pháo đài Sắt trên Crunchyroll!

SAGA ĐẤT ZOMBIE

Zombie Land Saga

Zombies cũng cần tình yêu! Năm 2018 SAGA ĐẤT ZOMBIE là một bước ngoặt đáng ngạc nhiên về thể loại này: thay vì tấn công con người, những thần tượng thây ma này lại tiết kiệm nhân loại thông qua sức mạnh của âm nhạc. Mỗi ca sĩ của nhóm nhạc thần tượng Franchouchou được hồi sinh từ một khoảng thời gian khác nhau, bao gồm một cung nữ thời Minh Trị, một người đi xe đạp thập niên 90, thần tượng Showa và Heisei, một ngôi sao truyền hình, và… Tae Yamada là gì. Nhân vật chính Sakura là một thần tượng được hy vọng trong cuộc sống, và cô ấy – cùng với những người còn lại – phải điều hướng cả cuộc sống khó khăn của một ngôi sao nhạc pop và những nguy cơ khi trở thành một trong những xác sống. Cả trong và ngoài buổi biểu diễn, nhóm đang giúp hồi sinh tỉnh Saga.

Đồng hồ SAGA ĐẤT ZOMBIE trên Crunchyroll!

Với nhiều bộ anime về zombie như vậy, bạn sẽ không bao giờ thiếu thứ để xem… ngay cả khi Xác sống xáo trộn cuộn dây sinh tử này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *