• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime về Chainsaw Man sẽ ra mắt Crunchyroll trong năm nay

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Anime về Chainsaw Man sẽ ra mắt Crunchyroll trong năm nay

người cầm cưa

Đã đến lúc chuẩn bị cho việc chuyển thể anime của Tatsuki Fujimoto của MAPPA Chainsaw Man truyện. Loạt phim ăn khách đã trở thành một trong những chương trình được mong đợi nhất trong năm, và Crunchyroll đã thông báo kế hoạch phát sóng ngay sau khi mỗi tập được phát sóng tại Nhật Bản.

Chưa có thời gian cụ thể cho Chainsaw Man, vì vậy chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm chi tiết. Hiện tại, chúng tôi biết Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim này ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Ngoài ra còn có các bản lồng tiếng, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Xem đoạn giới thiệu có phụ đề trong khi chúng tôi chờ đợi:

Ryu Nakayama (JUJUTSU KAISEN tập 19) đang đạo diễn Chainsaw Manvới Hiroshi Seko (Mob Psycho 100, JUJUTSU KAISEN) về nhiệm vụ kịch bản và Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) xử lý các thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất MAPPA.

Đây là tóm tắt chính thức:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *