• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Urusei Yatsura mới tiết lộ vào tháng 10 năm 2022 ra mắt trong đoạn giới thiệu

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Anime Urusei Yatsura mới tiết lộ vào tháng 10 năm 2022 ra mắt trong đoạn giới thiệu

urusei yatsura

Theo dõi tiết lộ ban đầu và bổ sung dàn diễn viên, cuối cùng chúng ta cũng có một tháng bắt đầu cho chuyển thể anime mới của Rumiko Takahashi Urusei Yatsura truyện. Như đã thông báo trong trailer mới nhất, anime truyền hình sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh noitaminA ở Nhật Bản vào tháng 10 này, và sẽ phát sóng trong suốt bốn mùa.

Kiểm tra quảng cáo mới để xem những gì trong các tác phẩm bên dưới.

Hình ảnh chính:

Ngoài ra còn có hai diễn viên mới, bao gồm Wataru Takagi (Okuyasu Nijimura trong JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable) như Cherry:

Và Miyuki Sawashiro (Sinon trong Sword Art Online) như Sakura:

Cái mới Urusei Yatsura anime đang được đạo diễn bởi Hideya Takahashi (Nàng tiên!!!!!!!!) và Yasuhiro Kimura (2.43: Đội bóng chuyền nam trung học Seiin), với Yuko Kakihara (Thủy cung trên cát trắng) về thành phần bộ truyện và Naoyuki Asano (Bỏ tay ra khỏi Eizouken!) trên các thiết kế nhân vật tại sản xuất david (JoJo’s Bizarre Adventure).

Các Urusei Yatsura manga ra mắt từ năm 1978 đến năm 1987, và được chuyển thể thành anime truyền hình dài 195 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1981 đến năm 1986. Ma trong vỏ đạo diễn Mamoru Oshii đã chỉ đạo 106 tập đầu tiên của anime và hai trong số sáu phim đầu tiên đã được sản xuất. Bộ truyện cũng có 12 OVA được phát hành sau khi anime truyền hình kết thúc.

VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Trong một trò chơi gắn thẻ có tỷ lệ cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum trong mười ngày — nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru trở nên dễ dàng hơn. Hóa ra, trò chơi gắn thẻ chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh Kurama gợi cảm!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *