• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Từ Tuổi Trẻ Của Tôi Mà Tôi Cần Tuổi Trẻ Ngày Nay Xem

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

Anime Từ Tuổi Trẻ Của Tôi Mà Tôi Cần Tuổi Trẻ Ngày Nay Xem

Tất cả các otaku đều có các anime xác định tuổi trẻ của họ hoặc nếu bạn bắt đầu muộn hơn một chút trong cuộc sống, một bộ phim mà bạn đang bị ám ảnh bởi bây giờ. Bạn sẽ bảo vệ nó cho đến cuối cùng.

Bây giờ, tôi không nói về Naruto, Chất tẩy trắnghoặc Một miếng. Tất nhiên, đây là những chương trình tuyệt vời mà tôi đã lớn lên, nhưng những điều ảnh hưởng nhiều nhất đến tôi là những chương trình đã bị thời gian biến mất, nằm gọn trong không gian não bộ rất hữu hạn của tôi.

Với sự hồi sinh của anime vào khoảng năm 2006, các chương trình đã dễ tiếp cận hơn với khán giả Hoa Kỳ. Điều này đúng vào khoảng thời gian tôi thực sự tham gia vào anime. Hầu hết những gì tôi đã xem là trên Toonami hoặc tìm một đĩa DVD nằm trong phần dành cho thanh thiếu niên của thư viện quê hương tôi, xác định thị hiếu của tôi về anime nói chung. Nhưng đó là cách đây khá lâu, vì vậy tôi muốn gửi tặng các bạn, độc giả, ghi nhớ về quá khứ với các chương trình yêu thích của tôi từ thời còn trẻ của tôi.

Sgt. Con ếch

Nếu bạn chưa nghe nói về Sgt. Con ếch Tôi không trách bạn. Nó đã được đổi chủ rất nhiều lần đến nỗi có cả một trang Wikipedia đáng giá của những người cấp phép cho công ty sản xuất – Tôi sẽ để điều đó cho bạn tìm – và cho đến gần đây đã bị gián đoạn kéo dài. Rất may, nó đã được thêm vào bộ sưu tập của Crunchyroll vào mùa hè năm 2021 và thật tốt là tôi đã làm tôi ngây ngất vì nó.

Sgt. Con ếch, là một bộ phim hài về những người ngoài hành tinh giống loài ếch cố gắng hết sức để xâm chiếm thế giới và giành lấy nó cho chính mình. Đáng buồn thay cho họ, đó là một vụ phá sản hoàn toàn. Từ những đội quân không biết sợ hãi đến những vật nuôi đã được thuần hóa, những người ngoài hành tinh dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng các hoạt động của con người như xây dựng Gundam mô hình hơn là chiến đấu cho sự thống trị thế giới.

Với hơn 300 tập, có rất nhiều tài liệu để thưởng thức. Sgt. Con ếch có sẵn trên CrunchyrollFunimation.

Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya

Dựa trên một bộ tiểu thuyết cùng tên, Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya, là một tác phẩm kinh điển của Kyoto Animation. Được phát sóng vào năm 2006, bộ phim kể về những cuộc hành trình sai trái của Haruhi, Kyon (cũng là người kể chuyện) và Lữ đoàn SOS. Haruhi cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hàng ngày nên cô ấy tự mình tìm kiếm điều kỳ lạ. Cô ấy sẽ không bỏ cuộc cho đến khi tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh, người du hành thời gian hoặc siêu năng lực gia.

Anime này là một túi hỗn hợp đối với một số người xem, vì cách họ sắp xếp các tập sẽ gặp một số rủi ro, bạn có thể nghe thấy một số người phàn nàn về “số tám bất tận”, hoặc nhầm lẫn về tổng thể câu chuyện vì các tập không theo thứ tự thời gian. Mặt khác, chương trình cũng nổi tiếng với chuỗi vũ điệu kết thúc credit, được gọi là vũ điệu Hare Hare Yukai, được biết đến rộng rãi và đã được nhân rộng nhiều lần đối với những người hâm mộ anime. Bạn có thể cảm ơn Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya cho điệu nhảy Chika.

Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya có sẵn trên Funimation.

Ngôi sao may mắn

Phát sóng chỉ một năm sau Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya, Ngôi sao may mắn tận dụng thành công của nó, tham gia đội hình năm 2007 của Kyoto Animation. Ngôi sao may mắn là một chương trình yêu thích của tôi, đó là một buổi biểu diễn thoải mái hơn bất cứ thứ gì khác.

Đây là một anime có phần đời thường kể về bốn cô gái ở độ tuổi trung học, sức hấp dẫn lớn nhất của nó là nhiều tài liệu tham khảo về otaku. Các tài liệu tham khảo vẫn phần nào phù hợp với thế hệ otaku ngày nay, nhưng chủ yếu dựa vào các chương trình cũ hơn như hai chương trình tôi đã đề cập ở trên. Người hâm mộ Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiyasẽ rất vui vì số lượng chéo tuyệt đối và VA tiếng Anh và tiếng Nhật đều giống nhau cho cả hai nhân vật chính.

Mặc dù chương trình có vẻ khá lặp lại nhờ đối thoại lặp đi lặp lại giữa các nhân vật, nhưng nó tạo nên nhiều meme trong chương trình và những meme tiếp theo. Bao gồm cái này.

Lucky Star có sẵn để xem trên Funimation.

Chuông Zatch

Chuông Zatch là phong cách cổ điển nhất trong danh sách này và có lẽ là khó tìm nhất. Nó không còn khả dụng trên Crunchyroll và hầu như đã bị mất theo thời gian.

Zatch là một cậu bé bí ẩn của thế giới Mamodo, người có thể sử dụng những phép thuật và đòn tấn công mạnh mẽ với sự giúp đỡ của một người bạn đồng hành. Những mối quan hệ đồng hành giữa con người và mamodos được sử dụng cho các trận chiến chống lại các cặp khác để giành lấy vương quyền trong thế giới Mamodo. Giống như những trận chiến đấu với quái vật khác, Chuông Zatch các vở kịch trên các đoàn cũng được tìm thấy trong các chương trình của những người tiền nhiệm của nó.

Mặc dù bạn có thể không tìm thấy các tập trực tuyến, nhưng bạn có thể tìm thấy Chuông Zatch hàng hóa nhờ cái này Hợp tác Hypland. Điều này có nghĩa là một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy một lần khởi động lại? Tôi chắc chắn hy vọng như vậy.

Bobobo-bo Bo-bobo

Tôi nghĩ về Bobobo-bo Bo-bobo (nói rằng nhanh gấp năm lần) rất nhiều, như nhiều nhiều. Thường xuyên hơn không, nó giống như một giấc mơ sốt và đó là bởi vì nó giống như vậy. Bo-bobo cho đến nay đã trở thành chiếc bánh cho bộ phim truyền hình lố bịch nhất, đưa hành động nhại lên một cấp độ hoàn toàn khác.

Phát sóng vào lúc 10 giờ tối trên Toonami, Bo-bobo theo Bobobo-bo Bo-bobo, một chiến binh điêu luyện trong kỹ thuật Nắm đấm lông mũi (vâng, anh ta chiến đấu bằng cách sử dụng lông mũi và đôi khi là lông nách của mình), và nhóm những kẻ lầm lạc lập dị của anh ta, những người đấu tranh cho quyền tự do mọc tóc trong một thế giới hói . Nhiệm vụ duy nhất của họ là hạ gục thủ lĩnh độc ác của Đội săn tóc, Baldy Bald the 4th. Vẫn theo dõi tôi?

Đó thực sự là một chương trình kỳ lạ nhất trong lịch sử ánh sáng, nhưng đó chính là điều khiến nó trở nên đáng yêu. Bạn có thể cảm thấy não của mình tan chảy một chút, nhưng nhìn chung nó rất vui nhộn và những câu chuyện cười không bỏ lỡ nhịp.

Bobobo-bo Bo-bobo có sẵn trên Blu-Ray. Fingers vượt qua nó sẽ sớm được dựa trên một trong những dịch vụ phát trực tuyến.

Cảm ơn bạn đã cho phép tôi hồi tưởng một chút. Bạn sẽ giới thiệu bộ anime nào từ thời trẻ của mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published.