• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Trung Quốc sắp ra mắt: The Girl Downstairs (Aishang Ta De Liyou)

ByBich Ngoc

Feb 13, 2023
Rate this post

Với sự kiện thường niên Bilibili diễn ra vào tháng 10 năm 2022 vừa qua, một trong những bộ anime Trung Quốc sắp ra mắt của họ thực sự thu hút sự chú ý của tôi là Cô gái dưới lầu đó là một bản chuyển thể donghua của một bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc được gọi là Lee Du Na!

CÔ GÁI XUỐNG TẦNG BILIBILI DONGHUA
Cô gái dưới lầu

Tiền đề của donghua mới này thực sự làm tôi nhớ đến phim hoạt hình Nhật Bản No-Rin nơi một thần tượng nổi tiếng nghỉ hưu và chuyển đến một trường nông nghiệp – nhưng có một sự thay đổi với Cô gái ở tầng dưới khi chúng ta có một chàng trai chuyển đến một căn hộ mới và cuối cùng phát hiện ra rằng cô gái sống ở tầng dưới là một người nổi tiếng cũ.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem qua donghua và tài liệu nguồn của nó trước khi chúng tôi tiếp tục với một số câu hỏi quan trọng đối với nhiều người xem. Donghua lần đầu tiên được công bố trong Hội nghị Bilibili hàng năm vào ngày 29 tháng 10 năm 2022. Donghua được đặt tên bằng tiếng Trung Aishang Ta De Liyou.

Cô Gái Ở Tầng Dưới donghua
Cô Gái Ở Tầng Dưới donghua

Đây là một trong những tác phẩm mới được chuyển thể từ tất cả các phim hoạt hình Trung Quốc sắp ra mắt từ đội hình của Bilibili từ năm 2023 trở đi. The Girl Downstairs cũng là một trong những anime Trung Quốc được mong đợi nhất của tôi trong đội hình cùng với Đồi Sương Mù Ngũ Hành Chương 2 (Wushan Wuxing), Link Click Season 2 (Shiguang Daili Ren), Fairies Album Season 4 (Bai Yao Pu) đến tên một vài.

Như tôi đã đề cập trước đó, donghua được chuyển thể từ một bộ truyện tranh Hàn Quốc tên là Lee Du Na! được viết và minh họa bởi Song-A Minngười được biết đến với các manhwa khác của cô ấy như Trái tim đỏ thẫm, Bẫy tử thần, Hội chứng ma, Xiềng xích: Câu chuyện về anh trai và em gái, danh sách nano – trên đó phần sau được chuyển thể thành aeni (phim hoạt hình Hàn Quốc).

truyện tranh Lee Du-Na
truyện tranh Lee Du-Na

Lee Du Na! manhwa được phát hành lần đầu vào tháng 7 năm 2019 và hoàn thành vào tháng 6 năm 2022 với tổng cộng 153 chương. Nếu bạn muốn đọc manhwa, The Girl Downstairs có sẵn trên các cửa hàng chính thức của nó trên Naver Webtoon và Webtoons.

Tuy nhiên, một chút ý kiến ​​của tôi và có thể là cảm xúc được chia sẻ bởi những độc giả khác, những người cảm thấy thất vọng với cách kết thúc của manhwa. Nửa đầu chắc chắn là tuyệt vời mặc dù phần sau gần như kết thúc câu chuyện khá không được ưa chuộng. Tôi hy vọng rằng ủy ban sản xuất sẽ tạo ra một cái kết mới cho donghua. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mong đợi sự kịch tính và lãng mạn thú vị từ bộ anime Trung Quốc mới này.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Đóng vai trò là xưởng phim hoạt hình của The Girl Downstairs donghua chuyển thể là Nhà Văn Hóa Chó Đỏ. Hãng phim là một công ty Hàn Quốc hợp tác với Bilibili và Haoliners Animation. Đó là cùng một studio hiện đang làm việc trên công bố trước đó Thiên Đường Phúc Lành Phần 2.

Không có chi tiết cụ thể nào được tiết lộ về ngày phát hành của nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bài viết này sau khi ủy ban sản xuất của nó công bố.

Xem Cô Gái Ở Tầng Dưới Ở Đâu?

Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi bạn có thể kiểm tra donghua ở đâu khi nó phát hành. Đối tác phát trực tuyến chính thức của nó là Bilibili và bạn có thể kiểm tra kênh chính thức của nó tại đây: Aishang Ta De Liyou

Tuy nhiên, nhiều trang web donghua khác nhau cũng được cho là đã thêm nó vào kho lưu trữ của họ và chúng tôi cũng có thể mong đợi rằng nó sẽ có trên Kênh YouTube của Bilibili. Trong khi đó, nếu bạn chỉ muốn bị nó mê hoặc và bắt đầu cuộc hành trình càng sớm càng tốt. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem manhwa trước.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *