• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Trung Quốc sắp ra mắt: Brainless Witch (Wu Nao Monü) / Agate Release & Updates

ByBich Ngoc

Mar 7, 2023
Rate this post

Hãy để tất cả chúng ta bị mê hoặc bởi sức mạnh ma quỷ, phù thủy hoặc hài kịch siêu thực khi bộ phim hoạt hình Trung Quốc sắp ra mắt này có tên phù thủy não tàn hoặc Wu Nao Monü hứa hẹn với tất cả chúng ta một chuyến đi vui nhộn và thú vị tràn ngập tiếng cười, kịch tính và phần lớn những mảnh vỡ của một donghua giả tưởng nên có.

Phù thủy thiểu não donghua
Phù Thủy Không Não | Tín dụng hình ảnh: Bilibili, Vương quốc Anh

Với chất lượng hoạt hình trong trailer tuyệt vời và lộng lẫy như thế nào, chúng ta chỉ có thể mong đợi phù thủy não tàn (còn được biết đến với tên gọi khác như mã não) là một chuyến đi tuyệt vời. Bây giờ, chúng tôi đang tự hỏi làm thế nào mà một phù thủy bất tử lại có thể không biết gì và không có trí tuệ (cụ thể là như vậy), như những gì đã có sẵn cho tất cả chúng ta khi chúng ta theo dõi cuộc đời của cô ấy.

Phù thủy não tàn (Wu Nao Monü) Thông báo của Donghua

Brainless Witch donghua chuyển thể đã được công bố trong hội nghị thường niên “Made By Bilibili”, nơi nó được công bố là một trong những dự án anime Trung Quốc sắp tới thuộc thể loại tác phẩm chuyển thể.

Phù thủy không não BILIBILI 2022-2023 DONGHUA

Bộ anime sắp ra mắt của Trung Quốc được chuyển thể từ một manhua cùng tên, Wu Nao Monü của Ruishou Meng (được biết đến với việc tạo manhua như tình yêu là ngà: Ai You Liao YaĐồng xu may mắn: Yi Ge Gangbeng Er) người cung cấp thiết kế nhân vật, và bởi Luo Hui Zhi Shu người đã viết câu chuyện gốc. Manhua còn được biết đến với các tựa khác như mã nãophù thủy không não bằng tiếng Tây Ban Nha.

Nó chia sẻ những trò hề giống với các bộ truyện tranh Nhật Bản khác như Cô gái đến từ phía bên kia: Bước đi, một bí mật (Totsukuni no Shoujo)Freeze: Beyond Journey’s End (Sousou no Freeze).

Tóm tắt

Mất đi một thứ quan trọng, phù thủy bất tử không thể ngăn được nước mắt, và vô tình chọc giận Diêm Vương khi cố gắng ngăn những giọt nước mắt của chính mình bằng nhiều cách! Do đó, cuộc sống hàng ngày của đại dịch diễn ra sau đó!

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Thông báo do Bilibili đưa ra cũng tiết lộ đội ngũ sản xuất đằng sau bộ phim chuyển thể Donghua Phù thủy không não và nó được đứng đầu bởi xưởng phim hoạt hình, Sự thống nhất của kiến ​​​​thức và hoạt hình hành động – cùng một hãng phim đằng sau Donghua yêu nước Máu và tim: Cuộc đời huyền thoại của thanh niên Nhật Bản ở Trung Quốc (Xue Yu Xin).

Ngày phát hành của nó vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng nó sẽ được phát hành vào năm 2023 hoặc 2024. Trong khi đó, đối với những ai muốn kiểm tra manhua trước khi Donghua Brainless Witch được phát sóng, bạn có thể đọc nó trên Bilibili Comics .

Đoạn giới thiệu & PV

Một đoạn giới thiệu cho Brainless Witch donghua cũng đã được trình chiếu trong sự kiện thường niên của Bilibili và nó cho chúng ta một chút cái nhìn tổng quan về câu chuyện của nó và bầu không khí kịch tính mong đợi từ nó. Tuy nhiên, một điều tôi nhận thấy là chất lượng hoạt hình của nó cao hơn so với những bộ anime Trung Quốc thông thường mà chúng ta thường xem. Cốt truyện có vẻ khá độc đáo và chỉ riêng trailer thôi đã khiến tôi háo hức muốn xem donghua càng sớm càng tốt.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *