• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime to Tide You Over cho đến khi Anime Star Wars bắt đầu

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Anime to Tide You Over cho đến khi Anime Star Wars bắt đầu

Star Wars: Visions - cuối cùng, một anime Chiến tranh giữa các vì sao!

Cuối cùng thì nó cũng đang xảy ra: chúng ta đang nhận được một sự trung thực thực sự đối với lòng tốt Chiến tranh giữa các vì sao anime! Chiến tranh giữa các vì sao: Visions vẫn còn một con đường nào đó trên con đường, nhưng chúng tôi đang mong chờ nó… trên thực tế, chúng tôi cần một cái gì đó để vượt qua chúng tôi.

Rất may, có rất nhiều anime có cùng rung cảm. Đây là một vài trong số những cái lớn. Và giữa các lần đếm tập, họ sẽ khiến bạn bận rộn trong một khoảng thời gian!

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà

Nếu bạn muốn nhất Chiến tranh giữa các vì sao điều tuyệt vời như anime có thể cho tiền của bạn, Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà là nơi nó ở. Bộ truyện dài tập kinh điển này dựa trên tiểu thuyết của Yoshiki Tanaka, người cũng đã viết SohryudenTruyền thuyết anh hùng của Arslan. Trong thế giới của Anh hùng thiên hà, chúng tôi dành thời gian ngang nhau cho hai bên của trận chiến không gian lớn của nó. Đế chế chiến đấu dưới sự chỉ huy của thiên tài trẻ tuổi Reinhard von Lohengramm, trong khi lãnh đạo của Liên minh là thiên tài khiêm tốn Yang Wen-li.

Bộ truyện bao gồm những chiến thuật gia ngang tài ngang sức này khi họ chiến đấu để giành chiến thắng, nhưng cũng tôn trọng trí thông minh của nhau. Chúng tôi cũng có được cái nhìn sâu sắc về động lực của cả hai bên và xem cuộc sống của mỗi gia đình như thế nào. Và với một loạt phim cổ điển, OVA và phần mềm mới Luận văn mới ngoài kia, có rất nhiều tài liệu xem.

Mobile Suit Gundam

Một kẻ xấu đeo mặt nạ và một người mới hung hãn chiến đấu với nhau bằng phép thuật khoa học viễn tưởng… nghe hay đấy Chiến tranh giữa các vì sao anime từ đây! Mobile Suit Gundam không được đánh giá cao trong thời của nó (dù sao thì không phải cho đến khi Gunpla đến), nhưng hiện tại nó được coi là anime Real Robot nổi tiếng và là một tác phẩm kinh điển theo đúng nghĩa của nó.

Nếu bạn chủ yếu thích Chiến tranh giữa các vì sao cho những trận chiến hoành tráng và sự ganh đua, đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Thêm vào đó, có hàng tấn Universal Century tiếp nối sau đó… và Char Aznable chỉ tiếp tục hiển thị, với những bút danh ngày càng đáng xấu hổ.

Somali và Thần rừng

Nếu Mandalorian là tốc độ của bạn nhiều hơn khi nói đến thế giới kết hợp của Chiến tranh giữa các vì sao, Somali và Thần rừng là sự kết hợp hoàn hảo trong anime của bạn. Một người bảo vệ khắc kỷ nhận thấy mình phải phụ trách một đứa trẻ hay gây rắc rối nhưng đáng yêu một cách kỳ lạ, và việc chăm sóc đứa trẻ đó rất có thể sẽ mang đến cho nó những rắc rối. Mặc dù thay vì Mando và Baby Yoda yêu thích của chúng tôi, chúng tôi đi theo một chiếc xe ô tô cổ được tạo ra để bảo vệ rừng. Somali là một đứa trẻ con người – một điều hiếm có (và tế nhị) trong thế giới đầy quái vật này – vì vậy Golem đã “nhận nuôi” cô bằng những gì còn lại ít ỏi của mình để giúp cô tìm lại cha mẹ của mình.

Loạt phim có những sinh vật tưởng tượng độc đáo, sự pha trộn giữa những khoảnh khắc nhẹ nhàng và kịch tính, và mối quan hệ ngày càng tăng giữa người cha và cô con gái. Không chắc liệu sẽ có mùa thứ hai hay không, nhưng manga vẫn đang hoạt động mạnh mẽ.

Bạn có hào hứng cho sắp tới không Chiến tranh giữa các vì sao phim hoạt hình? Bạn sẽ xem gì để trôi qua thời gian cho đến khi nó phát sóng?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *