• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Tales of the Macabre Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Một số câu chuyện, dàn diễn viên được tiết lộ cho Junji Ito Maniac: Anime Tales of the Macabre của Nhật Bản

Các fan của manga kinh dị Junji Ito vừa có thông tin mới về anime sắp ra mắt Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre. Anime sẽ bao gồm chuyển thể của 20 câu chuyện khác nhau của anh ấy, và tài khoản Twitter của anime đã thông báo năm câu chuyện đó sẽ là gì, đồng thời liệt kê một số diễn viên tham gia.

Câu chuyện đầu tiên được liệt kê cho bản chuyển thể này là “The Strange Hikizuri Siblings: The Séance” (“Kaiki Hikizuri Kyōdai: Kōreikai” trong nguyên bản tiếng Nhật). Phim sẽ có sự tham gia của Takahiro Sakurai trong vai Kazuya Hikizuri và Romi Park trong vai Kiko.

Câu chuyện tiếp theo là “Mê cung không thể giải quyết được” (“Taegatai Meiro” trong tiếng Nhật), và nó có sự tham gia của Hisako Kanemoto trong vai Sayoko.

“Mái tóc dài trên gác mái” (tiếng Nhật là “Yaneura no Nagai Kami”) có Yōko Hikasa lồng tiếng cho Chiemi.

Trong “Bullied” (“Ijimekko”), Natsumi Takamori đã được chọn vào vai Kuriko.

Câu chuyện cuối cùng được xác nhận cho sự chuyển thể này là “Where the Sandman Lives” (“Suima no Heya” trong tiếng Nhật). Không có diễn viên nào được công bố cho điều này.

Chúng tôi được thông báo rằng sẽ có những câu chuyện được rút ra từ Ito Tomie, Bóng bay treo, Sōichi và nhiều hơn nữa. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau, mặc dù ngày cụ thể hơn vẫn chưa được công bố.

Ngoài ra, còn có một bộ anime chuyển thể của Junji Ito Masterworks Collection (Itō Junji Kesssaku-shū) đang được thực hiện. Chúng tôi cũng đang chờ đợi sự ra mắt của anime dựa trên manga nổi tiếng của anh ấy Uzumakivà hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Toonami vào tháng 10. Uzumaki đã bị trì hoãn nhiều hơn một lần, nhưng hy vọng mùa thu này sẽ là ngày cuối cùng và chính thức cho việc phát hành.

Vào năm 2018, cũng có một bộ anime mang tên Junji Ito “Bộ sưu tập” những câu chuyện chuyển thể từ cả hai Bộ sưu tập kiệt tác của Junji ItoNhững mảnh kinh dị.

Bạn có mong được xem anime không Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *