• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Spriggan sẽ ra mắt trước tháng 6 với hình ảnh chính mới

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Anime Spriggan sẽ ra mắt trước tháng 6 với hình ảnh chính mới

spriggan

Chuyển thể anime của David Production từ năm 1989 của Hiroshi Takashige và Ryoji Minagawa Spriggan manga gần như đã đến với chúng ta, với Netflix sắp xếp loạt phim để phát hành vào ngày 18 tháng 6. Trước đó, bạn có thể sẵn sàng cho hành động đến trong một hình ảnh quan trọng mới với đầy đủ tất cả các nhân vật mà bạn có thể mong đợi trong chương trình.

Hiroshi Kobayashi (Kiznaiver) đạo diễn và Chiaki Kobayashi (Louis James Moriarty trong Moriarty the Patriot) ngôi sao trong bản chuyển thể mới. Hình minh họa dưới đây đến từ nhà thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình Shuhei Handa (Học viện phù thủy nhỏ).

Đây là cách Netflix mô tả Spriggan:

Một nền văn minh vĩ đại đã từng tồn tại trên Trái đất này. Sở hữu kiến ​​thức và năng lực khoa học vượt xa con người hiện đại, những di tích của nền văn minh cổ đại này vẫn còn ẩn giấu trên khắp thế giới này cho đến tận bây giờ.

Khi mạng lưới thông tin liên lạc tốc độ cao bao phủ toàn cầu và sự quan sát của các vệ tinh có thể phơi bày mọi bí mật, quân đội của các quốc gia lớn xung đột khi họ tìm cách khám phá và nghiên cứu những hiện vật này, vốn sở hữu một “sức mạnh” khó lường.

Một thành viên của nền văn minh cổ đại này đã khắc một thông điệp vào đĩa: “Hãy bảo vệ di tích của chúng ta khỏi những kẻ xấu xa.” Mang thông điệp này vào lòng, một tổ chức nhằm mục đích phong ấn nền văn minh cổ đại này cho tốt.

Các mật vụ ưu tú của tổ chức này được biết đến với cái tên… Spriggans.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *