• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime sắp ra mắt để xem vào năm 2023

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Thập kỷ qua đã chứng kiến ​​nhiều loạt truyện tranh được phát triển thành phim truyền hình và phim điện ảnh khác nhau. Đã có những thành công với các bộ phim anime như Demon Slayer Mugen Train Jujutsu Kaisen 0. Tuy nhiên, thành công này không làm giảm đi sự phát triển liên tục của các bộ truyện tranh và chương trình truyền hình khác nhau. Năm 2023 có vẻ lớn đối với anime, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu một số anime sắp tới mà bạn nên chú ý. Hãy đi sâu vào một cái lớn.

Attack on Titan Final Season Phần 3

Attack On Titan Season 4 Part 2 Episode 13 Ngày phát hành
Eren đã sẵn sàng để ầm ầm

Một trong những phần được mong đợi nhất của anime dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 có dạng Tấn công người khổng lồ. Bạn không cần phải là một người hâm mộ anime để biết bộ anime này nổi tiếng như thế nào. Dành cho những ai chưa biết, Tấn công người khổng lồ là một bộ truyện tranh lấy bối cảnh ở một thế giới nơi nhân loại sống trong những thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ. Những bức tường này bảo vệ nhân loại khỏi những hình người khổng lồ ăn thịt người được gọi là Titans.

Cốt truyện chính kể về một nhân vật được gọi là Eren Yeager, người đang cố gắng tiêu diệt các Titan sau khi chúng phá hủy nhà của anh ta và giết mẹ của anh ta. Ban đầu bắt đầu là một loạt truyện tranh, bộ truyện này hiện là một bộ phim truyền hình, và đó là trọng tâm chính của những gì chúng ta đang nói ở đây, với mùa cuối cùng hiện đang chạy.

Phần cuối cùng được gọi là phần bốn và bắt đầu vào năm 2020. Phần đầu tiên của mùa chạy với 16 tập, với phần thứ hai chạy hai năm sau đó vào đầu năm 2022 với 12 tập. Phần ba và phần cuối cùng của mùa cuối cùng này có thể sẽ có các tập tương tự. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu số tập thực sự có độ dài ngắn hơn. Điều này có thể là do không còn nhiều nguyên liệu nguồn. Hãy để mắt đến năm 2023 và tận hưởng bất cứ điều gì đến theo cách của bạn.

Thẻ cao

Thẻ caođôi khi được tạo kiểu là THẺ CAO, là một nhượng quyền thương mại đa phương tiện được tạo ra tại Nhật Bản bởi Homura Kawamoto, Hikaru Muno và TMS Entertainment. Nó sẽ phát hành vào năm 2023 dưới một số hình thức khác nhau, bao gồm một bộ truyện tranh, một bộ tiểu thuyết, bộ phim truyền hình CD và một bộ phim truyền hình dài tập. Studio Hibari sẽ tạo ra bộ phim truyền hình và bộ phim ban đầu dự kiến ​​sẽ chạy vào đầu năm 2023.

Anime này có rất nhiều sự cường điệu xung quanh nó, vì nó chứng tỏ nó có một chút gì đó hơi khác so với những gì một số người thường làm với anime. Chúng ta sẽ theo chân một nhân vật được biết đến là Finn, người đang cố gắng cứu trại trẻ mồ côi của mình. Điều khó khăn là Finn mạo hiểm đến một sòng bạc để thử và kiếm tiền để tiết kiệm trong ngày. Có rất nhiều khúc mắc trên đường đi, mà chúng tôi sẽ để lại cho chính anime.

Trong khi chờ đợi, bạn có thể có được tâm trạng sòng bạc cho Thẻ cao bằng cách chơi một số trò chơi sòng bạc trực tuyến. Bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc khác nhau trong thế giới sòng bạc trực tuyến, nơi đã có nhiều đổi mới trong vài năm qua để làm cho các trò chơi trở nên mới mẻ và mới mẻ. Đây có thể là một cách tuyệt vời để nhập vào tinh thần của anime trước khi nó phát hành vào năm 2023.

Star Wars: Visions Season 2

Chiến tranh giữa các vì sao được phát hành vào năm 2021 và là nỗ lực đầu tiên của Lucasfilm trong việc đưa anime và Star Wars cùng nhau đến với khán giả chính thống. Nó đã chứng kiến ​​chín bộ phim hoạt hình ngắn được sản xuất tại bảy hãng phim hoạt hình. Đó là Studio Colorido, Geno Studio, Trigger, Science SARU, Production IG, Kinema Citrus và Kamikaze Douga.

Thật hạnh phúc, Lucasfilm đã cho phép các hãng phim này có quyền tự do để làm những gì họ muốn với các khái niệm trong Chiến tranh giữa các vì sao. Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, mùa thứ hai đã sẵn sàng phát hành vào một thời điểm nào đó vào năm 2023. Tuy nhiên, lần này, có vẻ như nhiều loại quần short sẽ được phát hành từ các studio trên toàn thế giới.

Mặc dù chúng tôi không biết chi tiết đầy đủ ngay bây giờ, có vẻ như chúng tôi sẽ thấy những câu chuyện từ các studio có trụ sở tại Vương quốc Anh và Ireland, cũng như Tây Ban Nha và Pháp. Đừng ngạc nhiên nếu chúng ta thấy phần hai của Chiến tranh giữa các vì sao ít anime hơn và toàn cầu hơn. Điều này có nghĩa là chương trình có thể truy cập được cho tất cả mọi người, cho dù bạn có thích anime hay không.

Phù thủy Klutzy

Bạn đã bỏ lỡ nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về The Klutzy Witch. Đây ban đầu là một bộ sách dành cho trẻ em được tạo ra bởi Satoko Narita, và câu chuyện theo chân các nhân vật trong một thế giới đầy phù thủy và pháp sư.

Như bạn có thể tưởng tượng, một nhân vật, một phù thủy, hơi kỳ quặc. Đây là nhân vật chính của chúng ta, được gọi là Fuka. Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện của cô ấy khi cô ấy cố gắng phá vỡ phong ấn của một phù thủy hắc ám đang muốn hủy diệt thế giới.

Bộ truyện ban đầu được ra mắt vào năm 2006 và hiện bao gồm khoảng 17 tiểu thuyết và một tập truyện ngắn. Mặc dù chúng ta đã không thấy một cuốn sách mới trong gần một thập kỷ, nhưng cuối cùng đã đến lúc xuất hiện trên màn hình lớn (hoặc nhỏ). Đây sẽ là một trong những điều đáng lưu ý khi bạn đọc những cuốn sách này khi còn nhỏ hay đang tìm kiếm một thế giới tươi đẹp để say mê.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Sailor Moon Cosmos

Thủy thủ mặt trăng là một bộ anime mà hầu hết mọi người đều đã từng nghe đến, tương tự như Tấn công người khổng lồ. Với Sailor Moon Cosmoschúng ta sẽ xem một bộ phim gồm hai phần để bao gồm phần cuối cùng của Thủy thủ mặt trăng truyện. Bộ truyện này đã được chờ đợi từ lâu, ngay cả khi nó chỉ mới xuất hiện trong một thời gian ngắn Sailor Moon Eternal chỉ kết thúc một vài năm trước đây.

Không đi quá nhiều vào chi tiết cốt truyện, chúng ta biết một chút về Sailor Moon Cosmos tóm tắt. Chúng ta biết rằng một kẻ thù mới đang nhắm vào các Sailor Guardians, chấm dứt nền hòa bình mà họ đã giành được trước đó. Dàn diễn viên của bộ phim vẫn được giữ nguyên, và Yasuharu Takanashi sẽ trở lại sáng tác nhạc.

Như đã nói, bộ phim gồm hai phần này sẽ là sự chuyển thể của Thủy thủ mặt trăng truyện. Điều này sẽ mang lại cho mọi người điều gì đó để cảm thấy hứng thú, cho dù bạn đã đọc manga hay chưa. Hãy chú ý đón xem bộ phim này trong mùa hè năm 2023, vì đó là lúc chúng ta nên xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *