• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Sakugan của Project ANIMA cho thấy hình ảnh chính mới

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Anime Sakugan của Project ANIMA cho thấy hình ảnh chính mới

sakugan

Được tiết lộ ban đầu vào năm 2019, Sakugan Anime truyền hình là tác phẩm mới nhất dưới cờ hiệu của Dự án ANIMA, một sáng kiến ​​chung mà DeNA, Nippon Cultural Broadcasting, Sotsu và MBS đã khởi động vào năm 2017. Hãng phim hoạt hình Satelight đang xử lý sản xuất cho dự án và một hình ảnh quan trọng mới (ở trên) là tại đây cùng với sự ra mắt của trang web chính thức.

Một số nhân viên chủ chốt tham gia với Sakugan bao gồm đạo diễn kiêm biên kịch sáng tác loạt phim Junichi Wada; biên kịch Shingo Nagai, Mariko Mochizuki và Toshizo Nemoto; nhà thiết kế quái vật Shoji Kawamori; nhà thiết kế nhân vật Yuji Iwahara;

Đây là mô tả chính thức:

Một ngày trong tương lai xa. Con người sống kề vai nhau trong những “thuộc địa” bị ngăn cách bởi đá. Bên ngoài các thuộc địa, một khu vực nguy hiểm chưa phát triển được gọi là “Mê cung” đang mở rộng. Những người liều mạng để phát triển “Mê cung”, người đánh dấu những khu vực chưa phát triển, được gọi là “Kẻ đánh dấu”. Một cô gái trẻ, Memempu, người muốn trở thành Marker một ngày nào đó, và một người đàn ông, Gagumber, người đã từng là một. Người cha và đứa con gái không hợp nhau này giờ đã tiến vào Mê cung! “Nếu không có con đường, hãy đào một con đường!”

Tiếp theo là sự kiện phát trực tiếp vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, trong đó nhiều thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *